Ngày họ gặp lại Hoàng thân Philip, mối tình đầu, mối tình duy nhất và cũng là mối tình cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth.

Ngày họ gặp lại Hoàng thân Philip, mối tình đầu, mối tình duy nhất và cũng là mối tình cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth.
Ngày họ gặp lại Hoàng thân Philip, mối tình đầu, mối tình duy nhất và cũng là mối tình cuối cùng của Nữ hoàng Elizabeth.

Không thể phủ nhận cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II khiến những người theo dõi tin tức của bà vô cùng đau buồn. Cả hai triều đại kéo dài hơn 70 năm, bao gồm một hình ảnh thân thiện và dễ gần. bao gồm sẵn sàng thích ứng với thời đại đang thay đổi Không nghi ngờ gì nữa, Bệ hạ ngự trị trong lòng người dân trên toàn thế giới. mà tại một thời điểm Bazaar đã cho biết lộ trình di chuyển của Nữ hoàng Elizabeth II, người trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Lần này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn hành trình tình yêu của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip. Mối tình đầu, một mối tình, và mối tình cuối của anh, ngày chúng ta gặp lại nhau ở đâu đó.

Ngày 24 tháng 11 năm 1947: Công chúa Elizabeth và Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburgh đi dạo trong tuần trăng mật tại Broadlands, Romsey, Hampshire.những hình ảnh đẹpNgày 24 tháng 11 năm 1947: Công chúa Elizabeth và Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburgh đi dạo trong tuần trăng mật tại Broadlands, Romsey, Hampshire.
trở lại tuổi trẻ Cô gái tên “Elizabeth” còn quá nhỏ để phát âm tên của mình. Vì vậy, cô đã phát âm sai thành “Lilibeth”, biệt danh mà gia đình cô đã sử dụng kể từ đó. bởi được sinh ra trong gia đình hoàng gia Nhưng nó không phải là thứ tự làm vua. Điều này khiến cô gái Lilibeth luôn sống như một cô gái bình thường. Cho đến năm 10 tuổi, Edward VIII quyết định thoái vị để kết hôn với một góa phụ người Mỹ. Điều này buộc cha của Lilibeth phải lên ngôi theo thứ tự của hoàng tộc. trở thành Vua George VI, điều này ngay lập tức khiến bà trở thành người kế vị thứ nhất.

Nữ hoàng Elizabeth II và chồng, Philip Mountbatten, nghiên cứu những bức ảnh cưới của họ khi đi nghỉ tuần trăng mật ở Romsey, Hampshire, tháng 11 năm 1947.những hình ảnh đẹpNữ hoàng Elizabeth II và chồng, Philip Mountbatten, nghiên cứu những bức ảnh cưới của họ khi đi nghỉ tuần trăng mật ở Romsey, Hampshire, tháng 11 năm 1947.

Nữ hoàng Elizabeth II, trong vai Công chúa Elizabeth, và chồng là Công tước xứ Edinburgh, đã tạo kiểu cho Hoàng tử Philip vào năm 1957.những hình ảnh đẹpNữ hoàng Elizabeth II, trong vai Công chúa Elizabeth, và chồng là Công tước xứ Edinburgh, đã tạo kiểu cho Hoàng tử Philip vào năm 1957.

Ngay sau đó, vào năm 1939, khi cùng gia đình đến thăm trường Cao đẳng Hải quân Hoàng gia Thái Lan, Khi đó, anh mới 13 tuổi và gặp được mối tình đầu và duy nhất của mình là Hoàng thân Philip. đó là hoàng tử của Hy Lạp và Đan Mạch, người có đầy đủ phẩm giá cao quý nhưng buộc phải thoái vị và di dời đi nhiều nơi Cho đến khi anh được nhận vào trường Cao đẳng Hải quân Hoàng gia Thái Lan ở Anh trong khi công chúa đến thăm trường. Hoàng tử Philip năm 18 tuổi, người đã đưa công chúa đi tham quan trường đại học. Đó là khởi đầu của ấn tượng về cả hai người họ. Chúng tôi đã liên lạc và gửi bạn cho nhau trong nhiều năm.

nhưng với địa vị mà Hoàng thân Philip đã có Kết quả là Vua George VI không hài lòng lắm. Anh ta đánh đổi mọi thứ, kể cả từ bỏ quốc tịch Hy Lạp và địa vị hoàng gia, để trở thành một công dân Anh đầy đủ. đổi lấy tình yêu của anh ấy dành cho một người phụ nữ anh yêu Đó có lẽ là điều anh có thể làm nhiều nhất, và vào năm 1947, công chúa 21 tuổi và hoàng tử 26 tuổi kết hôn. Nó đã sinh thành một tình yêu không bao giờ tách rời của đôi trai gái kể từ đó.

tình yêu không bao giờ phai nhạt

Sau khi được mệnh danh là vị vua trị vì lâu nhất trong hơn 70 năm và kỷ niệm 73 năm ngày cưới, ai có thể nghĩ rằng đó sẽ là lần cuối cùng? Bởi không lâu sau đó, vào năm 2020, Hoàng thân Philip qua đời. Ngay cả sự ra đi tất yếu đó cũng khiến trái tim Nữ hoàng Elizabeth tan nát. Nhưng cô vẫn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Vua ở mức độ tối đa. Dù là buổi lễ quan trọng hay sự bổ nhiệm của tể tướng năm xưa, chúng tôi tin rằng tình yêu của họ chắc chắn sẽ có kết quả là ngày hôm nay hai người họ sẽ gặp nhau ở một nơi nào đó.

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip trò chuyện cùng nhau trong buổi biểu diễn ngựa Windsor của Hoàng gia trong khu vực lâu đài Windsor, ngày 16 tháng 5 năm 1982những hình ảnh đẹpNữ hoàng và Hoàng thân Philip trò chuyện cùng nhau trong buổi biểu diễn ngựa Windsor của Hoàng gia trong khu vực lâu đài Windsor, ngày 16 tháng 5 năm 1982

Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip đến thăm một trang trại trên khu đất Balmoral ở Scotland, trong năm kỷ niệm Đám cưới Bạc của họ, tháng 9 năm 1972.những hình ảnh đẹpNữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip đến thăm một trang trại trên khu đất Balmoral ở Scotland, trong năm kỷ niệm Đám cưới Bạc của họ, tháng 9 năm 1972.

Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip trên thuyền trong Năm lễ Bạc của bà, 1977.Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip trên thuyền trong Năm lễ Bạc của bà, 1977.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *