Người đàn ông Hà Nội nhận cái chết vì giết trẻ mới biết đi bằng búa đinh đóng vào hộp sọ

Người đàn ông Hà Nội nhận cái chết vì giết trẻ mới biết đi bằng búa đinh đóng vào hộp sọ
Người đàn ông Hà Nội nhận cái chết vì giết trẻ mới biết đi bằng búa đinh đóng vào hộp sọ

Nguyễn Trung Huyền cũng bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 4 năm tù về tội cố ý gây thương tích. Bản án tích lũy là tử hình.

Huyền thực hiện hành vi giết người khi anh ta đang sống cùng bạn gái Nguyễn Thị Luyến, 27 tuổi và con gái ba tuổi tại một ngôi nhà ở huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Anh ta nói rằng sự hiện diện của đứa con của bạn gái đã “ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của anh ta”, vì vậy anh ta đã lạm dụng và hành hạ cô ấy để anh ta “sẽ không phải nuôi con.”

Vợ chồng chị Luyến có với nhau 3 cô con gái. Nạn nhân là con út của họ, sống với Luyện sau khi hai vợ chồng ly hôn vào đầu năm 2021.

Huyền đã tra tấn cô gái ít nhất 4 lần kể từ tháng 9 năm 2021. Anh ta đã bắt cô uống thuốc trừ sâu, nuốt móng tay và đánh gãy tay trước khi vụ cuối cùng xảy ra vào ngày 17 tháng 1, các cuộc điều tra cho biết. Anh ta đã tát cô gái nhỏ nhiều lần vì cô không trả lời câu hỏi của anh ta và quyết định “hành hạ” cô bằng móng tay.

Người mẹ sau đó vội đưa con gái đến Bệnh viện huyện Thạch Thất; và sau đó là Bệnh viện Saint Paul. Cô gái rơi vào tình trạng hôn mê và chống chọi với vết thương của mình hai tháng sau đó. Kết quả quét X-quang cho thấy có 9 chiếc đinh cắm trong hộp sọ của cô.

Bà chủ khu chung cư nơi Huyền sinh sống cho biết, một năm nay anh ta bị điếc và làm thợ mộc. Cô cho biết cô bé ba tuổi rất sợ anh.

Tại phiên tòa, các công tố viên yêu cầu điều tra bổ sung hành vi của Luyện để xác định xem có hay không việc tố cáo hành vi của Huyền với cơ quan chức năng.

Gia đình của cha cô gái muốn Luyến bị buộc tội giết người trong vụ án.

Huyền Anh, dì ruột của cô gái, khai rằng có mâu thuẫn trong lời khai của Luyện bằng cách viện dẫn các cuộc trò chuyện và tin nhắn giữa họ. Ví dụ, khi được hỏi về ba chiếc đinh mà chị Mai đã nuốt phải, Luyên có khi nói chuyện xảy ra trong nhà tắm, lúc khác lại nói chuyện xảy ra ở xưởng gỗ.

Khi được hỏi về việc con gái mình uống phải thuốc trừ sâu, bà Luyến trả lời đầu tiên là bị ngộ độc thực phẩm, trước khi chuyển thành “cháu không uống gì” và “cháu không biết gì”.

Khi được thẩm phán hỏi tại sao không nhận ra con gái mình bị đánh đến mức gãy tay, bà Luyến cho biết chỉ biết những gì con gái kể lại.

“Có lẽ con gái tôi thực sự sợ Huyền,” bà nói.

Khi Huyền bị thẩm vấn về việc Luyến có liên quan, anh ta nói Luyến có nghi ngờ việc anh ta đánh cô gái nhưng không nói gì vì “quá yêu nhau và đã có với nhau một đứa con”.

Nhưng sau đó, anh ta thay đổi giai điệu của mình, nói rằng cô “không biết gì cả, không liên quan đến bất cứ điều gì.”

Các công tố viên cho rằng mặc dù lời khai của người mẹ không nhất quán và có tài liệu mới do các nhân chứng đệ trình nên vẫn chưa đủ căn cứ pháp lý để buộc tội bà.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *