Người dùng di động Zalo tại Việt Nam báo lỗi giữa trưa

Người dùng di động Zalo tại Việt Nam báo lỗi giữa trưa
Người dùng di động Zalo tại Việt Nam báo lỗi giữa trưa

Bởi Lưu Quý & nbsp Ngày 4 tháng 11 năm 2022 | 03:16 chiều GMT + 7

Người dùng di động Zalo tại Việt Nam báo ngừng hoạt động

Hai điện thoại mở ứng dụng Zalo hiển thị thông báo “Đang kết nối”, nghĩa là không thể kết nối với máy chủ ứng dụng, ngày 4/11/2022. Ảnh VnExpress / Lưu Quý

Một số người dùng Zalo cho biết họ không thể gửi tin nhắn cũng như không thể truy cập vào ứng dụng trò chuyện vào thứ Sáu, thay vào đó chỉ nhận được thông báo “không có kết nối”.

Chị Ngọc Anh, ngụ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Lúc đầu, tôi nghĩ có điều gì đó không ổn với mạng Internet, nhưng tôi đã thử Wi-Fi, 4G và thậm chí khởi động lại máy đều vô hiệu”, chị Ngọc Anh, ngụ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.

Chị Ánh cho biết, chị ít sử dụng Zalo, nhưng một người bạn gửi tin nhắn trên ứng dụng này vào thứ Sáu nên chị phải mở.

“Khi tôi mở cuộc trò chuyện, ứng dụng không thể tải xuống tin nhắn mới. Tin nhắn tôi gửi ở trạng thái ‘đang gửi’ trong một giờ”, cô nói.

Một số người dùng đã báo cáo điều tương tự, chủ yếu bắt đầu vào khoảng 11 giờ sáng Khi mọi người cố gắng gửi tin nhắn, tìm bạn bè hoặc truy cập ứng dụng, thay vào đó Zalo sẽ hiển thị các thông báo như “Đang kết nối” hoặc “Không có kết nối”. Một số người cho biết điện thoại của họ vẫn hiển thị thông báo tin nhắn mới, nhưng khi mở thử thì không có tin nhắn mới.

Anh Huy Hoàng, sống tại TP.HCM, cho biết anh dùng Zalo để đặt cơm trưa vì không lưu số điện thoại của quán trong danh sách liên lạc, nhưng đã quá trưa mà anh vẫn không liên lạc được với quán.

Vấn đề chủ yếu xảy ra với người dùng Zalo trên điện thoại di động của họ; những người sử dụng Zalo trên PC vẫn có thể gửi tin nhắn bình thường.

“Tuy nhiên, tôi thử gửi nhiều tin nhắn cũng không thấy ai trả lời. Chắc do các đối tác của tôi đều sử dụng Zalo trên điện thoại”, Tuấn Hưng đến từ Hà Nội cho biết.

Đến 2 giờ chiều, một số người cho biết họ có thể gửi tin nhắn cho người khác, nhưng kết nối thường xuyên thay đổi và không hoàn toàn ổn định.

Zalo vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo hay bình luận nào liên quan đến vụ việc.

Vào tháng 10 năm ngoái, một số người dùng Zalo cũng không thể gửi tin nhắn qua trình duyệt web.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *