Người mẫu Nhật Bản có gương mặt rất trẻ trung! Tôi nghĩ rằng những thanh thiếu niên ở độ tuổi 20 biết tuổi thực của họ đến mức họ đã 51 tuổi.

Người mẫu Nhật Bản có gương mặt rất trẻ trung!  Tôi nghĩ rằng những thanh thiếu niên ở độ tuổi 20 biết tuổi thực của họ đến mức họ đã 51 tuổi.
Người mẫu Nhật Bản có gương mặt rất trẻ trung!  Tôi nghĩ rằng những thanh thiếu niên ở độ tuổi 20 biết tuổi thực của họ đến mức họ đã 51 tuổi.

Biết tuổi thật thật là sốc! Người mẫu Nhật Bản Risa Hirako khiến cư dân mạng choáng váng với vẻ ngoài trẻ trung, thực tế đã 51 tuổi.

Ai cũng biết rằng phụ nữ Nhật Bản duy trì vẻ ngoài trẻ trung lâu hơn bất kỳ phụ nữ nào trên thế giới, người mẫu Nhật Bản tên là Risa Hirako cũng vậy. Nhiều người sẽ không tin rằng cô đã bước vào tuổi trung niên.

Risa Hirako sinh năm 1971, năm nay 51 tuổi, nhờ vẻ ngoài trẻ trung, trẻ trung ở độ tuổi ngoài 20, cô đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội. Và với hơn 240.000 người theo dõi trên Instagram, mọi người đang thực sự thắc mắc. cách cô ấy chăm sóc da của mình không có một nếp nhăn

Nhiều người có thể nghĩ rằng Risa không làm việc chăm chỉ. Nhưng trên thực tế, Risa đã thực hiện nhiều hoạt động ngoài vai trò người mẫu. Cô cũng là một nhà sản xuất, nghệ sĩ và blogger. điều đó chứng tỏ sự thành công của cô ấy Vì cô ấy có sách ảnh của riêng mình và cũng là người mẫu trên trang bìa của nhiều tạp chí

Ngoài lối sống của cô ấy Risa không bao giờ quên tầm quan trọng của những điều nhỏ nhặt trong việc duy trì vẻ ngoài trẻ trung. Một trong số đó là kiểu tóc. Cô ấy có vẻ thích những màu sắc tươi sáng như đỏ và hồng. Và cô ấy đã chọn những màu này để tạo kiểu tóc và làm móng.

Thực phẩm hữu cơ cũng rất quan trọng, Risa Hirako thường đăng ảnh về những thực phẩm lành mạnh mà cô ấy ăn. và thường nhấn mạnh tầm quan trọng của thực phẩm có thành phần hữu cơ.

“Tôi đã mua bữa trưa trong một siêu thị hữu cơ. Tôi thích ăn bánh pizza nướng kamado. Matcha Latte với Oat Milk và Agave Syrup. ”Cô cũng sử dụng mỹ phẩm hữu cơ. và muối tắm

Tuy nhiên, bất chấp chế độ ăn uống có vẻ cân bằng, Risa không hề bỏ qua pizza hay hamburger. Nhưng cô ấy chỉ chọn những nguyên liệu lành mạnh cho loại thực phẩm này. bằng cách chọn thêm hải sản

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *