Người phụ nữ mệt mỏi, chồng nghiện sex 13 lần trong một ngày, 4 tiếng đồng hồ vẫn chưa đánh bóng xong khẩu súng. Cư dân mạng đã gợi ý điều này.

Người phụ nữ mệt mỏi, chồng nghiện sex 13 lần trong một ngày, 4 tiếng đồng hồ vẫn chưa đánh bóng xong khẩu súng.  Cư dân mạng đã gợi ý điều này.
Người phụ nữ mệt mỏi, chồng nghiện sex 13 lần trong một ngày, 4 tiếng đồng hồ vẫn chưa đánh bóng xong khẩu súng.  Cư dân mạng đã gợi ý điều này.

cô gái quá mệt mỏi Long diễn viên phàn nàn về chứng nghiện sex của chồng, kỷ lục 13 lần trong một ngày Tôi thường thức dậy để xem một con giun trượt trong 4 giờ, tôi vẫn chưa hoàn thành nó.

Một người vợ đã tiết lộ qua Dcard rằng chồng cô có ham muốn tình dục quá mức. Thống kê cao nhất là quan hệ tình dục 13 lần một ngày trên giường. và mặc dù cơ thể của anh ấy bây giờ đã yếu Nhưng anh vẫn có thể làm đến 7 lần một ngày, điều đó thực sự khiến cô kiệt sức.

Chủ nhân của bài đăng cũng cho biết điều này khiến cô bật cười. “Có lẽ tôi đã làm chuyện đó với anh ấy vào buổi sáng. Nhưng anh ấy có nhu cầu khác vào buổi chiều. và vào buổi tối nữa. “

và với nhu cầu quá mức khiến cô không thể gặp được anh ta một chút nào. Gần đây, anh phải trở mình để giúp đỡ chính mình. Nhưng điều đó lại khiến cô choáng váng. Cô nói rằng một đêm chồng cô bắt đầu thủ dâm lúc 1 giờ sáng cho đến khi cô thức dậy lúc 5 giờ sáng và thấy rằng cô vẫn đang chiến đấu với vũ khí của chính mình. Cuối cùng, cô chỉ có thể yêu cầu, “Tôi có phải đi gặp bác sĩ không?”

Nỗi dằn vặt của người chồng đã tận mắt chứng kiến Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng lo lắng. Vì vậy, cô ấy quyết định đăng bài này để xin lời khuyên trên mạng xã hội. “Anh ấy sẽ dành một thời gian rất dài để thủ dâm trong 1-2 giờ hoặc hơn. Bây giờ đã 4 giờ rồi, anh ấy có cần đi khám không? ”

Sau khi bài báo được xuất bản Cư dân mạng choáng váng, thốt lên: “Uh … bạn cần giúp đỡ”, “Cẩn thận anh ấy đang ra ngoài ăn”, “Khái niệm là bữa sáng, tráng miệng sau bữa sáng, bữa trưa, tráng miệng cho bữa trưa. Bữa tối tráng miệng cho bữa tối Ăn vặt đêm khuya “,” Giải phóng 13 lần, là người “,” Đi khám bác sĩ Trung Đã quá muộn Những triệu chứng này cần được giải quyết càng sớm càng tốt ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *