Người phụ nữ ngoại tình nơi công sở suốt 10 năm, quyết tâm ly hôn chồng để tạo dựng gia đình. Nhưng bên kia không chịu chia tay vợ.

Người phụ nữ ngoại tình nơi công sở suốt 10 năm, quyết tâm ly hôn chồng để tạo dựng gia đình.  Nhưng bên kia không chịu chia tay vợ.
Người phụ nữ ngoại tình nơi công sở suốt 10 năm, quyết tâm ly hôn chồng để tạo dựng gia đình.  Nhưng bên kia không chịu chia tay vợ.

Đây là gì?! Gái có chồng đăng truyện Ngoại tình nơi công sở 10 năm, tôi yêu em nhiều nên muốn em chia tay vợ.

trở thành chủ đề phim truyền hình trên mạng xã hội Trung Quốc Khi một người phụ nữ đăng câu chuyện về cuộc sống tình yêu của mình trong một nhóm Facebook, nó nói: “Tôi muốn sở hữu tất cả anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy sẽ ly hôn. ”Người đăng là một phụ nữ đã có gia đình. nhưng lộ chuyện ngoại tình với đồng nghiệp nam trong công ty Mối tình kéo dài hơn 10 năm, hai bên đều đã có gia đình riêng.

“Tôi ngoại tình với một đồng nghiệp nam trong công ty. Cả hai chúng tôi đều có gia đình. Một đồng nghiệp nam chở tôi đi làm hàng ngày. Nó đã như thế này trong hơn mười năm. Mặc dù tôi đã dành cả ngày với anh ấy trong công ty Nhưng vẫn không thể tiết lộ. Tôi rất lo lắng rằng anh ấy sẽ bị các đồng nghiệp nữ khác dụ dỗ. Bất cứ khi nào anh ấy nói chuyện với những đồng nghiệp nữ đó, tôi sẽ ghen tị ”.

“Tôi quyết định ly hôn với chồng. và đi với người đàn ông của tôi Đi xem trực tiếp với đồng nghiệp nam đó. Nhưng tôi đã nghe mọi người nói Nếu một người đàn ông muốn ly dị vợ của mình Anh ấy sẽ ly hôn trong vòng nửa năm kể từ khi bắt đầu với một người phụ nữ mới. Bởi vì lúc đầu yêu một người đàn ông sẽ yêu một cô nhân tình. Nhưng chuyện này đã ở bên nhau hơn 10 năm và mối quan hệ này đã trở nên buồn tẻ từ lâu. Vì vậy, anh ấy có thể sẽ không ly hôn, ”cô nói.

Cô ấy cũng khiêm tốn nói rằng “Có lẽ ngay từ đầu tình cảm của chúng tôi đã không giống nhau. mặc dù anh ấy biết mình đã có vợ Và quan hệ tình dục với anh ta là đồng ý. Điều đó có nghĩa là mặc định anh ấy không có trách nhiệm với tôi. Có lẽ đó là cảm giác trong tim anh. Và đôi khi tôi nghĩ đây còn hơn cả một con điếm Gái mại dâm cũng được trả tiền. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta hất mông và bỏ đi mà không để lại bất cứ thứ gì? Tôi thực sự sợ mất anh ấy ”.

Sau khi bài đăng được xuất bản Cư dân mạng đã rất sốc trước câu chuyện mà cô ấy được kể một cách không xấu hổ. Anh ấy bình luận: “Chờ 20 năm nữa xem anh ấy có được vinh danh không”, “Bạn biết rằng một ngày nào đó bạn sẽ bị bỏ rơi. Đó là lỗi của bạn “,” Không phải tốt hơn là làm điều này sau khi ly hôn? Tôi không tin rằng người kia sẽ chân thành với bạn. Và bây giờ bạn cũng đang làm tổn thương chính chồng của mình ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *