Người phụ nữ sốc, chồng lén tán gái 6 năm, kể cả khi vợ đang mang bầu.

Người phụ nữ sốc, chồng lén tán gái 6 năm, kể cả khi vợ đang mang bầu.
Người phụ nữ sốc, chồng lén tán gái 6 năm, kể cả khi vợ đang mang bầu.

Vợ khiếu nại ra tòa đòi hơn 1 triệu baht sau khi chồng thú tội. Tôi đã lén lút quan hệ với phù dâu của mình trong suốt 6 năm, kể cả khi vợ tôi đang mang bầu.

một phụ nữ Đài Loan Anh ấy chỉ biết họ của mình. Cư dân Cao Hùng bắt gặp một phụ nữ tên Cai. Phù dâu trong đám cưới của họ Chung sống với chồng được 6 năm, cô rất tức giận và quyết định đâm đơn kiện đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (khoảng 1,1 triệu baht).

Một người phụ nữ họ He tiết lộ rằng cô ấy và một người phụ nữ họ Cai là những người bạn tốt Và khi kết hôn vào ngày 20 tháng 5 năm 2015, cô đã nhờ một người phụ nữ họ Cai làm phù dâu.

Nhưng Maiden Cai đã phớt lờ tình bạn giữa hai người. Bí mật một hợp đồng biểu diễn với chồng. bằng cách gọi riêng cho chồng và cũng thực hiện các hoạt động khác nhau Giống như một cặp đôi, chẳng hạn như biệt hiệu, quà tặng hẹn hò, hôn, ôm, và thậm chí cả quan hệ tình dục.

mà người phụ nữ họ Anh lo lắng rằng chồng mình ngoại tình Nhưng đối phương thường từ chối, đến ngày 9/5/2021, sau 6 năm chung sống, người chồng mới thú nhận mình ngoại tình. và người yêu là một phụ nữ họ Cai

Họ cũng phát hiện ra rằng người chồng đã ghi lại rõ ràng thời gian, địa điểm và tần suất quan hệ của anh ta với Cai từ tháng 5 năm 2015 đến cuối năm 2016, bao gồm cả các cuộc trò chuyện giữa hai người, chẳng hạn như “Chúng tôi đã gặp nhau quá muộn. Tôi hy vọng sẽ gặp bạn sớm hơn “và” Tôi có thể đi với bạn không? Nếu bạn muốn ra ngoài đi dạo Bạn có thể đưa tôi đến đó được không? ”V.v.

Cô cũng bí mật quay video clip khi tra khảo một phụ nữ họ Cai. Bên kia thừa nhận cô và một người đàn ông họ Ngô hôn nhau, ôm ấp tại căn nhà thuê. và đã quan hệ tình dục không quá 10 lần, và họ thậm chí đã từng vào nhà nghỉ cùng nhau.

Một người phụ nữ họ He cho biết cô và chồng kết hôn vào ngày 9 tháng 5 năm 2015 và đăng ký vào ngày 20. Con gái lớn của họ chào đời vào ngày 9 tháng 10 cùng năm. cho thấy rằng khi cô ấy mang thai Chồng cô đã lén lút nói chuyện với các phù dâu từ nãy đến giờ.

Phản bội trong tình yêu và tình bạn Điều này khiến cô gặp rất nhiều căng thẳng và phải dùng thuốc để vượt qua những đau khổ về tinh thần. Vì vậy, cô đã yêu cầu một người phụ nữ họ Tsai bồi thường 1,1 triệu đô la Đài Loan (khoảng 1,1 triệu baht).

trong quá trình thử nghiệm Người phụ nữ họ Cai phủ nhận việc mình là vợ lẽ. và lập luận rằng cô đã hẹn hò với một người đàn ông trước khi anh ta kết hôn. Nhưng cả hai không tiết lộ về mối quan hệ của mình. Cho đến khi anh phát hiện ra rằng một người đàn ông họ Wu có bạn gái tên là He, và sắp kết hôn. Vì vậy, cô ấy đã rút lui khỏi mối quan hệ.

Maiden Cai cũng cho biết cô và Lady He không thân thiết lắm. Nhưng khi được mời làm phù dâu và thấy rằng không có ai khác ở bên kia, vì vậy cô ấy đồng ý, sau đám cưới Cô không còn liên lạc với một trong hai người. Chỉ có một người đàn ông họ Ngô đang làm phiền cô.

Người phụ nữ họ Cai tin rằng người phụ nữ họ He cố tình yêu cầu cô gặp mặt. và thương lượng sau khi cô ấy kết hôn buộc tội sai để tống tiền cô ấy Đoạn video về cuộc trò chuyện mà người phụ nữ họ He có được không đầy đủ. Lúc đó cô đang mang thai được 7 tháng nên không muốn mất quá nhiều thời gian cho người phụ nữ họ He.

Trong khi đó, Tòa án quận Qiaotou tin rằng người đàn ông họ Wu không có thói quen ghi nhật ký các hoạt động hàng ngày của mình. và khi được hỏi liệu anh ấy có thích ghi chép không Anh ấy từ chối.

Tuy nhiên, video clip cuộc đối đầu giữa một người phụ nữ họ He và một người phụ nữ họ Cai người thừa nhận rằng sau đám cưới của mình, cô ấy vẫn gặp một người đàn ông họ Wu Điều này cho thấy rõ ràng rằng cô ấy đã vượt qua tình bạn khác giới và vi phạm quyền của một người phụ nữ có họ là vợ hoặc chồng của He.

Do đó, tòa án đã quyết định họ của cô gái Phải bồi thường số tiền 150 tỷ Đài tệ (tương đương 176.223 baht), nhưng vẫn có thể kháng cáo vụ kiện.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *