Nhà ngoại giao Hoa Kỳ đánh và chạy ở Hàn Quốc Lái xe đến căn cứ của Hoa Kỳ từ chối đo rượu

Nhà ngoại giao Hoa Kỳ  đánh và chạy ở Hàn Quốc  Lái xe đến căn cứ của Hoa Kỳ  từ chối đo rượu
Nhà ngoại giao Hoa Kỳ  đánh và chạy ở Hàn Quốc  Lái xe đến căn cứ của Hoa Kỳ  từ chối đo rượu

SEOUL, ngày 11 tháng 11 (Tân Hoa Xã) – Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc Yonhap đã đưa tin về vụ việc, trích dẫn thông tin của cảnh sát. Nhà ngoại giao Hoa Kỳ Một người đàn ông đã trốn thoát trong một vụ tai nạn ô tô ở Seoul. Thủ đô của Hàn Quốc vào thứ Tư (10/11) trước.

Báo cáo nói rằng Xe chở bốn người, bao gồm cả tài xế, là một nhà ngoại giao Hoa Kỳ. một người chưa biết đâm vào phía sau của một chiếc taxi Chuyển làn trên một con đường gần Đường hầm Namsan số 3 ở trung tâm Seoul vào khoảng 5:35 chiều theo giờ địa phương hôm thứ Tư.

Nhà ngoại giao đã bị đuổi khỏi hiện trường. không dừng xe để giải quyết vụ TNGT trên Khiến tài xế taxi chạy theo xe đến tận cổng số 3 của quân đội Mỹ đóng tại quận Yongsan.

Khi cảnh sát địa phương đến cửa và cố gắng xác định danh tính của nhà ngoại giao Hoa Kỳ, Nhưng nhà ngoại giao cùng với 3 hành khách trên máy bay đã từ chối mọi yêu cầu của cảnh sát. Điều này bao gồm đo nồng độ cồn trong hơi thở. và không mở cửa sổ xe hơi

Chiếc ô tô gây ra vụ việc đã chạy vào một căn cứ quân sự của Mỹ. Đây là khu vực mà cảnh sát địa phương không được vào. và các nhà ngoại giao Hoa Kỳ ở đâu Nhận được sự bảo hộ ngoại giao

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết họ sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật để giải quyết vấn đề này.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x