Nhân viên quán karaoke TP HCM bị bắt vì phân phối ma túy

Nhân viên quán karaoke TP HCM bị bắt vì phân phối ma túy
Nhân viên quán karaoke TP HCM bị bắt vì phân phối ma túy

Nhân viên quán karaoke TP HCM bị bắt vì phân phối ma túy

Một cảnh sát làm việc với Nguyễn Thị Thơm (R), quản lý quán karaoke Hollywood ở Quận Bình Tân, TP HCM, ngày 9 tháng 10 năm 2022. Ảnh do cảnh sát cung cấp

Các trinh sát Công an thành phố cùng đồng bọn quận Bình Tân bắt quả tang 2 nhân viên quán karaoke cung cấp ma túy cho khách.

Một quản lý của tiệm, Nguyễn Thị Thơm, 32 tuổi và một nhân viên khác tên Bùi Thị Mỹ Hạnh, 22 tuổi, đã bị phát hiện cung cấp 10 viên thuốc lắc và một lượng ketamine cho khách hàng trong cuộc truy quét của Công an TP HCM và Bình Tân vào đầu ngày Chủ nhật.

Thơm đảm nhiệm vai trò quản lý nhân viên tại quán bar.

Cuộc đột kích cũng phát hiện 152 người sử dụng ma túy cùng nhau tại quán, bao gồm cả khách hàng và nhân viên. Một cuộc kiểm tra nhanh, ngẫu nhiên phát hiện 18 người dương tính với chất ma tuý.

Hàng người phê phê phê trong quán karaoke ở Sài Gòn

Cảnh sát đột kích quán karaoke Hollywood ở quận Bình Tân, TP HCM, ngày 9 tháng 10 năm 2022. Video của VnExpress / Bích Hạnh

Sau đó, Hạnh khai với cảnh sát rằng cô mua ma túy từ một người tên Trần Văn Hoài. Hoài, 28 tuổi, cũng đã bị bắt.

Thơm, Hạnh và Hoài đang bị điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Buôn bán ma tuý bị trừng phạt bằng cái chết ở Việt Nam.

Tổng giám đốc của tiệm, Lâm Hoàng Kha, đã bị quản thúc tại gia do cảnh sát điều tra ông này về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Những người bị kết tội với tội danh này phải đối mặt với án tù lên đến 15 năm.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *