Nhanh chóng kiểm tra các tính năng! Cô gái OnlyFans thông báo tìm người giúp đỡ Lương 150.000

Nhanh chóng kiểm tra các tính năng!  Cô gái OnlyFans thông báo tìm người giúp đỡ  Lương 150.000
Nhanh chóng kiểm tra các tính năng!  Cô gái OnlyFans thông báo tìm người giúp đỡ  Lương 150.000

Cô gái có khuôn mặt ngọt ngào của OnlyFans thông báo có trợ lý riêng Lương lên tới 150.000 baht Nam thanh niên kiểm tra bằng cấp gấp.

Trang Mothership mới đây đã đưa tin rằng Gracie Hartie, một người mẫu OnlyFans đến từ Singapore. Đã đưa ra thông báo cho vị trí trợ lý cá nhân Bằng cách gửi lời đề nghị mức lương từ 5.200-5.800 đô la Singapore (khoảng 138.000-154.000 baht).

bởi trợ lý cá nhân Nó sẽ chịu trách nhiệm tạo nội dung cho các nền tảng khác nhau của Harty, bao gồm tài khoản OnlyFans và quản lý lịch biểu.

Trợ lý cá nhân cũng phải quản lý công việc giữa Harty và những người có ảnh hưởng khác. và cũng cần điều phối các cuộc họp và chuẩn bị cho cuộc hành trình của cô ấy

Ngoài ra, phải thuận tiện trong việc đi lại làm việc ở nhiều nơi khác nhau. cũng như có chuyên môn về nhiếp ảnh Hoặc nếu bạn có kỹ năng quay video thì đó sẽ là một lợi thế.

ngay sau khi đăng thông báo tuyển dụng trợ lý cá nhân Nó đã nhận được sự quan tâm đông đảo. Một số lượng lớn người đã gửi đơn đăng ký của họ.

Nhưng có một người đã khiến nữ người mẫu phải cười khúc khích. Bởi vì một ứng dụng đã được gửi đến để giới thiệu về bản thân, “Xin chào, tên tôi là … Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì, chỉ với 4.000 đô la Singapore mỗi tháng. để tôi làm bất cứ điều gì Bạn có thể dọn dẹp phòng tắm. Ý chí học hỏi”

Tuy nhiên, có vẻ như giới trẻ Công dân nước ngoài sẽ bị tước quyền nộp đơn, vì Harty cho biết bất kỳ ai ứng tuyển vị trí trợ lý cá nhân đều phải có quốc tịch Singapore. hoặc chỉ là thường trú nhân của Singapore

Trong tài khoản OnlyFans của Harty, các thành viên có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung của cô ấy. Bao gồm cả việc có thể nói chuyện, trao đổi và gửi những yêu cầu đặc biệt đến cô ấy. Với phí đăng ký 31 đô la Singapore mỗi tháng (khoảng 820 baht), cô ấy hiện đã tải lên 218 bức ảnh và 44 video clip.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *