Những giấc mơ tan vỡ .. một cô gái đầu bếp nổi tiếng. Chụp đèn để lộ cơ thể thật được phản chiếu trên chảo. Người hâm mộ bàng hoàng thốt lên một cách thô lỗ.

Những giấc mơ tan vỡ .. một cô gái đầu bếp nổi tiếng.  Chụp đèn để lộ cơ thể thật được phản chiếu trên chảo.  Người hâm mộ bàng hoàng thốt lên một cách thô lỗ.
Những giấc mơ tan vỡ .. một cô gái đầu bếp nổi tiếng.  Chụp đèn để lộ cơ thể thật được phản chiếu trên chảo.  Người hâm mộ bàng hoàng thốt lên một cách thô lỗ.

Phao rất khỏe, một cô gái nấu ăn nổi tiếng Tiết lộ hình ảnh thực trong hình phản chiếu trên chảo Người hâm mộ bàng hoàng vô tình thốt lên một cách thô lỗ.

“Em gái xinh” là tên của một cô gái người Trung Quốc TikTok. Cô nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. vì vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy Và một video giới thiệu cách nấu những món ăn ngon tại nhà mà mới đây, thân thế thật của cô nàng đã vô tình bị lộ. Những người hâm mộ gần như sụp đổ.

Tuy nhiên, mặc dù cô ấy chưa từng xuất hiện rõ ràng trong quá khứ, trong clip nấu ăn Nhưng vì ảnh của cô gái mà cô ấy luôn đăng tải Mọi người đều hiểu rằng người đó chính là mình, nhiều người hâm mộ cho rằng cô ấy phải là một người thông minh và xinh đẹp. Họ cũng có kỹ năng nấu ăn siêu hạng.

Tuy nhiên, đoạn clip mới nhất đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều của cư dân mạng. Khi cô ấy đến dạy bạn cách nấu món “trứng tráng” đơn giản, quá trình này dường như vẫn diễn ra bình thường như mọi khi. Nhưng một số cư dân mạng tinh mắt đã tìm ra điều gì đó khiến họ phải mắt tròn mắt dẹt. khi quan sát hình ảnh phản chiếu trên chảo Rõ ràng hơn là người đứng nấu ăn không phải là “chị” hay “cô bé” như người ta vẫn gọi. nhưng thay vào đó là một người đàn ông to lớn.

Nhiều cư dân mạng đã dội vào bình luận cùng một giọng nói. Anh vô tình buông ra một lời thô lỗ khi nhìn thấy bóng đen trên chảo. “Cô ấy không phải là em gái mà là một người đàn ông lớn !!”, “Thật sốc khi cô ấy biến thành một người đàn ông”, một số cư dân mạng suy đoán rằng Cô gái xinh đẹp đó thực sự có thể tồn tại. Nhưng người nấu ăn là chồng cô. và gọi cho anh ấy “Đầu bếp đằng sau hậu trường”, nhưng có người tranh luận rằng Khi cố gắng quay lại và xem các clip khác Rõ ràng là bàn tay nấu nướng nó. bàn tay của một người đàn ông không phải bàn tay của phụ nữ

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *