Nó là gì? Cô gái nhìn vào Google Earth phát hiện một người ngoài hành tinh xuất hiện sau ô tô Thêm vào đó, người lái xe giống như một người khỏa thân

Nó là gì?  Cô gái nhìn vào Google Earth phát hiện một người ngoài hành tinh xuất hiện sau ô tô  Thêm vào đó, người lái xe giống như một người khỏa thân
Nó là gì?  Cô gái nhìn vào Google Earth phát hiện một người ngoài hành tinh xuất hiện sau ô tô  Thêm vào đó, người lái xe giống như một người khỏa thân

Cô gái nhìn vào Google Earth tìm thấy nhiều điều thú vị hơn là con đường Zoom trông giống như một người ngoài hành tinh đang ngồi ở phía sau của một chiếc ô tô. Thêm vào đó, người lái xe trông như thể anh ta đang khiêu dâm.

Trang Mirror đưa tin Crystal Patterson, 45 tuổi, tuyên bố cô đã nhìn thấy người ngoài hành tinh ở Mỹ. Sau khi Google Earth, cô ấy hoảng sợ khi phóng vào một chiếc sedan màu bạc đồng chạy ngang qua. và nhìn thấy người ngoài hành tinh ở băng ghế sau xe hơi Khuôn mặt kinh hãi dường như đang nhìn chằm chằm vào cô.

mà cô ấy đã đăng bức ảnh với thông điệp rằng “Ai đó có thể nói cho tôi biết được không? Tôi đang nhìn thấy gì ở hàng ghế sau?

Crystal cho biết cô cố tình mở Google Earth để xác định vị trí nhà để xe nơi thực hiện giao dịch mua bán. Nhưng vô tình thấy có gì đó không ổn ở phía sau chiếc sedan. Thêm vào đó, trong ảnh, người lái xe vẫn như thể đang khỏa thân.

“Người lái xe dường như khỏa thân. Tôi đã albin rồi Vì vậy, tôi đã phóng to. và thấy một cái gì đó bị bóp méo ở phía sau Và điều đầu tiên tôi nghĩ đến là một người ngoài hành tinh ”.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác đã vào bình luận rất nhiều. Một số người khi xem những bức hình đã không khỏi sửng sốt, “Trời ơi! Làm thế nào bạn tìm thấy nó? ”Trong khi một số suy đoán rằng đó là người ngoài hành tinh.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *