Nổi da gà! Cắt bụng con trăn, phát hiện con cá sấu dài 1,5m, tình trạng hoàn hảo, đang chờ tiêu hóa Người xem clip 10 triệu lượt xem.

Nổi da gà!  Cắt bụng con trăn, phát hiện con cá sấu dài 1,5m, tình trạng hoàn hảo, đang chờ tiêu hóa Người xem clip 10 triệu lượt xem.
Nổi da gà!  Cắt bụng con trăn, phát hiện con cá sấu dài 1,5m, tình trạng hoàn hảo, đang chờ tiêu hóa Người xem clip 10 triệu lượt xem.

Ăn một từ trên khắp cơ thể của bạn! Nữ người mẫu đăng clip. Cắt bụng trăn và tìm cá sấu trở nên lan truyền với hơn 10 triệu lượt xem.

Ngày 9 tháng 11 năm 2022 Thông tấn xã Thư hàng ngày báo cáo trường hợp “Rosie Moore” Một nhà địa chất học 26 tuổi người Mỹ và người mẫu cùng một nhóm các nhà khoa học Phần bụng của một con trăn Miến Điện dài 5,4 mét được mổ xẻ trong một phòng thí nghiệm ở Florida. trước khi gặp hình ảnh khiến anh nổi da gà Khi có một con cá sấu dài 1,5 mét bên trong nó trong tình trạng hoàn hảo.

cô ấy cũng nói “Thật là sốc. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một sự kiện như thế này. ”

Con trăn được tìm thấy bởi một nhóm công nhân trang trại. và phải sử dụng euthanasia để đối phó với nó. Ban đầu, mọi người đều hiểu rằng con vật to lớn trong bụng nó là một con nai. Nhưng khi cắt ra, nó biến thành một con cá sấu Điều này nhấn mạnh vấn đề rất lớn của loài trăn xâm lấn. Chúng sinh sôi nhanh chóng và có thể được ngụy trang tốt. Điều này có nghĩa là, theo Moore, “Không thể biết ở đó có bao nhiêu hay ở đâu.”

Cô ấy sau đó đã đăng video clip lên Instagram: rosiekmoore và trở thành một xu hướng lan truyền Mới đây, clip đã được hơn 10 triệu lượt xem.

“Tôi thực sự ngạc nhiên. rằng nó đã trở nên lan truyền Nó thực sự làm tôi kinh ngạc. Điều mà hầu hết mọi người không biết về những con trăn xâm lấn ở Florida. và tác động đến dân cư bản địa ở đó. ”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *