Nổi da gà!! Một cậu bé 5 tuổi vẽ bức tranh dự đoán tương lai. Chính xác, không cần giải mã

Mẹ kể mà nổi da gà Tôi vừa phát hiện mình mang song thai. Nhanh tay truy tìm tranh vẽ con trai 5 tuổi dự đoán chính xác cách đây ít lâu !!

cơ quan báo chí Ngôi sao hàng ngày Bản tường trình trường hợp một cậu bé 5 tuổi vẽ chân dung gia đình vài tháng trước. Hai thành viên bí ẩn tí hon đã được thêm vào, và đó hóa ra là một lời tiên tri rất rùng rợn. Gần đây, mẹ anh thực sự đã mang thai đôi.

Rebecca Wolf đã chia sẻ câu chuyện khó tin trên Twitter, nói rằng vài tháng trước, cậu con trai năm tuổi của anh đã dùng bút màu xanh để vẽ những bức tranh dễ thương. trong đó bao gồm bốn thành viên trong gia đình, cha, mẹ và hai con.

Nhưng rồi một điều kỳ lạ đã xảy ra. Khi người con trai dùng bút đỏ vẽ thêm hai viên nữa, vẽ chúng ở phía đối diện. lộn ngược Nó là kích thước nhỏ nhất trong hình. Và khi bạn nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy rằng cả hai giống hệt nhau, giống như anh em sinh đôi vậy.

Thậm chí vài tháng sau, sự thật đã được tiết lộ. Và điều đó khiến một người mẹ càng cảm thấy khó tin hơn. khi cô ấy phát hiện mình mang thai đôi vốn được coi là thành viên mới của gia đình trong bụng cô Chính xác như bức tranh mà con trai tôi đã vẽ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *