nước mắt của đàn ông Bị bắt trên giường vợ sắp cưới chung thủy 1 tháng trước hôn nhân, lại sốc, ngoại tình là bạn thân

nước mắt của đàn ông  Bị bắt trên giường vợ sắp cưới chung thủy 1 tháng trước hôn nhân, lại sốc, ngoại tình là bạn thân
nước mắt của đàn ông  Bị bắt trên giường vợ sắp cưới chung thủy 1 tháng trước hôn nhân, lại sốc, ngoại tình là bạn thân

Thanh niên dã man vô tình lái ô tô rình rập Tìm thấy vị hôn phu không chung thủy trong chiếc ô tô rẽ vào khách sạn. Lại bị sốc. Bị bắt trên giường Kik là bạn thân.

đã trở thành một xu hướng lan truyền trong thế giới trực tuyến của Indonesia Sau khi một nam thanh niên tiết lộ thông qua ứng dụng TikTok mhd_mabrur rằng anh ta đã bị phản bội hai lần sau khi bắt gặp vị hôn thê của mình lừa dối. Tệ hơn nữa, người yêu của cô lại là bạn thân của cô.

mà khi nhìn thấy cảnh đau nhói khiến anh ấy khóc trong đau đớn “Còn đám cưới thì sao?” Vì một tháng nữa hai người sẽ kết hôn.

Chàng trai trẻ không cầm được nước mắt. và tiết lộ rằng Tình cờ phát hiện vị hôn phu của mình đi chung xe với ai đó nên đã rình rập anh ta. Nhưng khi xe rẽ vào khách sạn Anh rất đau lòng. Vì người đàn ông đi cùng vị hôn thê là bạn thân của anh.

Vốn dĩ người thanh niên muốn gõ cửa xông vào. nhưng bị lễ tân khách sạn cấm Nó viện dẫn lý do riêng tư và ban đầu từ chối giúp đỡ. Nhưng sau khi anh ta đưa ra tất cả bằng chứng Anh ta đã được cấp phép và nhận được một thẻ chìa khóa.

“Các nhân viên đang ở bên tôi. Tôi mở cửa và thấy rằng họ… Tôi đã rất đau đớn và trái tim tôi sẽ tan nát. ”

Ngay cả khi katakana bị bắt trên giường Nhưng người thanh niên vẫn nói “Em còn yêu anh nhiều lắm. nhưng cũng ghét cô ấy rất nhiều Tôi không thể biết mình yêu nó hay ghét nó. “

Anh ấy cũng nói rằng Chỉ còn một tháng nữa là đám cưới. mà mọi thứ đã được chuẩn bị Cùng với việc tham khảo ý kiến ​​của cư dân mạng rằng họ có nên chia tay. hoặc chọn cách tha thứ

Cư dân mạng vào an ủi nam thanh niên bị bầm tím. Sẵn sàng kêu gọi cả hai chia tay chẳng hạn, giờ đau quá Tốt hơn là lập gia đình và sinh con sau này, thu thập bằng chứng. Hủy đám cưới !, Bạn sẽ tìm được một người phụ nữ tốt hơn, Bạn đẹp trai và trẻ trung. Cút ngay! Và cô ấy không xứng đáng với bạn!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *