Ồ! vị trí bên ngoài phương tiện truyền thông Không quân Hoàng gia Thái Lan chi 4,6 tỷ baht để mua 8 máy bay trinh sát.

Ồ!  vị trí bên ngoài phương tiện truyền thông  Không quân Hoàng gia Thái Lan chi 4,6 tỷ baht để mua 8 máy bay trinh sát.
Ồ!  vị trí bên ngoài phương tiện truyền thông  Không quân Hoàng gia Thái Lan chi 4,6 tỷ baht để mua 8 máy bay trinh sát.

Báo chí bên ngoài đưa tin Không quân đã đạt được thỏa thuận mua 8 máy bay cường kích cỡ nhỏ trị giá 4,6 tỷ USD, tiết lộ rằng Thái Lan là khách hàng nước ngoài đầu tiên.

Trang web FlightGlobal, một trang web đưa tin về ngành hàng không. Tiết lộ vào ngày 14 tháng 11 rằng Công ty TNHH Quốc phòng Hàng không Textron (Textron Aviation Defense), một nhà sản xuất máy bay đến từ bang Kansas, Hoa Kỳ, đã đạt được thỏa thuận bán một mẫu máy bay tấn công cỡ nhỏ. Beechcraft AT-6 Wolverine cho Không quân Hoàng gia Thái Lan Để đặt mua 8 chiếc máy bay như vậy trị giá 143 triệu đô la, tương đương 4,675 triệu baht trong “Dubai Air Show”, triển lãm lớn nhất thế giới về công nghệ hàng không. ở Dubai các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Không quân Hoàng gia Thái Lan là khách hàng nước ngoài đầu tiên mua máy bay từ Textron. Sau khi Không quân Mỹ đặt hàng 2 chiếc AT-6E trước đó.

Các báo cáo tin tức nói rằng Không quân Hoàng gia Thái Lan sẽ sử dụng AT-6TH để thay thế những chiếc Aero Vodochody L-39 đã nghỉ hưu. thực hiện nhiệm vụ an ninh biên giới và nhiệm vụ chống ma tuý, mà Textron lập luận rằng máy bay của công ty được Không quân Hoàng gia Thái Lan chọn là vì yếu tố giá cả. lịch giao hàng và hiệu quả Bao gồm các đề xuất về đào tạo nhân sự và bảo trì các bộ phận thiết bị khác nhau. Nó sẽ bắt đầu được giao cho căn cứ Không quân Chiang Mai từ năm 2024 trở đi.

trong khi Cảnh sát trưởng Không quân Pongsawat Chanthasarn, đặckhông quân Như lời của chủ tịch hội đồng mua sắm máy bay, “Việc mua sắm AT-6 đã được cả phi công của Không quân Hoàng gia Thái Lan và các cơ quan liên quan cân nhắc kỹ lưỡng vì nó hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ quân sự.”

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x