Oái oăm thay, đôi tình nhân khó thành cổ. Địa điểm quay phim loạt phim nổi tiếng dữ dội hơn một cảnh đánh nhau

Oái oăm thay, đôi tình nhân khó thành cổ.  Địa điểm quay phim loạt phim nổi tiếng  dữ dội hơn một cảnh đánh nhau
Oái oăm thay, đôi tình nhân khó thành cổ.  Địa điểm quay phim loạt phim nổi tiếng  dữ dội hơn một cảnh đánh nhau

Các cặp đôi được chụp ảnh ngoại tình bên một bức tường cổ. Địa điểm quay của loạt phim nổi tiếng Game of Thrones

Các hãng thông tấn nước ngoài đưa tin rằng tuần trước Một điều kinh hoàng đã xảy ra tại những bức tường đá của thành phố cổ Dubrovnik ở Croatia, nơi được dùng làm địa điểm quay bộ phim bom tấn Game of Thrones, sau khi bị một cặp đôi trong quá khứ bắt được một cặp đôi đang ân ái mãnh liệt hơn các cảnh chiến đấu trong bộ truyện.

Đoạn video clip đã được đăng tải trên mạng. Nó cho thấy một người đàn ông trẻ tuổi và một người phụ nữ đang tham gia vào các hoạt động nhịp nhàng mãnh liệt bên cạnh bức tường cổ. Chỉ mất 30 giây để hoàn thành nhiệm vụ và người đàn ông kéo nó lên. Sau đó hai người bước đi nhanh chóng.

Đoạn clip đã bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. Chỉ ra hành vi khiêu dâm gây khó chịu và không thể chấp nhận được. và kêu gọi các quan chức liên quan đứng ra tổ chức khách du lịch nghiêm ngặt hơn

Các bản tin cho hay, sau khi Dubrovnik trở thành địa điểm quay phim cho loạt phim ăn khách Game of Thrones (game vương quyền) và được đặt làm Kings Landing, thành phố này đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng rất nhiều. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan.

Theo thống kê, năm 2018, có hơn 18,4 triệu khách du lịch, tăng hơn 100% trong tám năm kể từ khi bộ phim bắt đầu phát sóng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *