ông già ấn độ Tuyên bố được chủng ngừa với Covid 12 lần

ông già ấn độ Tuyên bố được chủng ngừa với Covid 12 lần
ông già ấn độ Tuyên bố được chủng ngừa với Covid 12 lần

Bà Brahmadeo Mandal, 84 tuổi, một cư dân của Bihar, Ấn Độ, nói với trang web Press Trust of India về việc ông đã 12 lần tiêm vắc-xin phòng ngừa COVID-19 vì ông cảm thấy ngày càng tràn đầy năng lượng hơn mỗi lần.

Ông Mundal cho biết chứng đau lưng kinh niên của ông đã biến mất. Và vẫn chưa hết cảm sau khi tiêm mũi vắc xin đầu tiên cách đây 11 tháng.

Ông già tiếp tục nói, Mỗi lần bạn đi tiêm, họ sẽ đưa ra những giấy tờ khác nhau hoặc thẻ do chính phủ cấp. Ví dụ: khi họ xuất trình thẻ ID của mình Một lần nữa, hãy xuất trình thẻ cử tri của bạn. Nhưng kỳ lạ thay, người đàn ông lớn tuổi này không hề nhận được giấy chứng nhận tiêm phòng và không hề có tiền sử trong hệ thống nhà nước.

Điều này đã khiến các quan chức y tế địa phương mở một cuộc điều tra về sự thật.

bác sĩ phẫu thuật địa phương Ông Amarendra Narayan Shahi nhận xét rằng Phải thấy rằng ông già này chỉ muốn chú ý. hoặc bao nhiêu sự thật được nói vì quy định không ai được tiêm quá 2 liều, nhưng nếu đúng Các quan chức liên quan cũng có thể bị trừng phạt. Bản thân ông Mundal cũng có thể có lỗi. vì ý định tiêm quá nhiều vắc xin

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x