“Patricia Good” trong bộ váy Thái Sivalai thanh lịch. Gần một triệu

“Patricia Good” trong bộ váy Thái Sivalai thanh lịch.  Gần một triệu
“Patricia Good” trong bộ váy Thái Sivalai thanh lịch.  Gần một triệu

Patricia Thanchanok Tốt hào quang cô dâu bùng phát Mặc một chiếc váy Sivalai sang trọng của Thái Lan. Trắng hồng ngà Gần một triệu Vào nước Phật tốt cho cuộc sống vợ chồng

Patricia Lưu ýPatricia Lưu ý
Sau khi thông báo tin vui sắp kết hôn, nữ diễn viên trẻ đẹp nhất “Patricia Tốt” lấy chồng làm rể “Lưu ý Wiset Rangsiingpipat” gặp gỡ với đức vua Gia trưởng Sakolmahapinayok Cầu nguyện để được ban phước – uống nước thánh tại Wat Ratchabophit Sathitmahasimaram Ratchaworawihan Vào sáng thứ Năm, ngày 3 tháng Mười Một.

Patricia TốtPatricia Tốt
về phía cô dâu “Patricia” Hãy diện chiếc váy Sivalai của Thái Lan, màu trắng, hồng ngà. thiết kế bởi “San Sudket” Chủ cửa hàng và một nhà thiết kế nổi tiếng ở khu vực Ladprao. Wanat Couture Đó là một trong những tác phẩm của Thái Lan, chiếc nơ đỏ, có giá trị lên đến 800.000 baht, có thể nói là vừa đẹp vừa rất sang trọng.


San Sudket đã đề cập về chiếc váy Thái Lan này rằng “Bộ váy này của Thái Lan được lấy cảm hứng từ những bông sen trắng viền hồng. (Loài hoa tượng trưng cho sự sạch sẽ và tinh khiết. Được sử dụng phổ biến như một đồ thờ Phật) được dệt và dệt các sợi tơ tằm với hơn 9 sắc thái màu bằng cách sử dụng một kỹ thuật thay đổi màu sắc mới thay vì nhuộm nhúng như truyền thống được thực hiện với lụa dệt trơn. Và lần này, phòng thay đồ của Wanat Couture đã được thiết kế bằng quy định phải sử dụng nhiều lụa Lamphun. đó là duy nhất trong hoa văn trên vải các mẫu hoa văn có giá trị Nó phức tạp, đẹp đẽ, tinh tế, đặc biệt là có vẻ đẹp lấp lánh, sáng bóng, sang trọng, nổi bật. Nó là một tấm vải lụa mới dệt dài hơn 7 mét bằng cách tăng chiều dài của áo. Bao gồm một tosabi trong một gradient với một kỹ thuật đặc biệt.

Patricia TốtPatricia Tốt
Bản thân tôi, với tư cách là một nhà thiết kế, đã thảo luận với một thợ dệt lành nghề để có được tấm lụa như ý muốn. Sau khi dệt xong, ta cử đi đăng cơ sở dâu tằm tơ để nhận huy hiệu chim công của hoàng gia. Phòng may lần này có thiết kế mẫu mới và đã được đăng ký thành công, mang tên “Thunchanok Good” (tên thật là Patricia Good tên tiếng Thái), được may theo kiểu váy của người Thái Siwalai. Một trong những trang phục phổ biến của người Thái Bằng cách điều chỉnh vùng cổ để làm cho nó tròn và ngọt ngào hơn. Được thiết kế và may đo để phù hợp với cơ thể cô dâu mà không có bất kỳ nếp nhăn nào. Được trang trí và đính pha lê Swarovski màu trắng ngọc trai và hồng nhạt xuyên suốt bộ sản phẩm. Nâng cao vẻ ngoài để trông thanh lịch và đẹp hơn.

Chúng tôi cũng đã thiết kế một chiếc trâm bằng đá sapphire màu hồng. Tên viết tắt tiếng Anh “PV” bắt nguồn từ tên của Cô Patricia Good và Khun Note Wiset Rangseesingpipat. Thiết kế của vỏ được làm theo phong cách truyền thống của Thái Lan và được trang trí bằng hai màu sapphire hồng chính hãng. Sapphire hồng là một loại đá quý có độ bền cao. Nó có những tia lửa đẹp và cũng được cho là sẽ thúc đẩy sự may mắn và tình yêu lâu dài. Kết hợp với tác phẩm tráng men trắng ngọc trai, ăn khớp với trang phục được dệt bằng kỹ thuật chuyển tông màu lụa trắng hồng rất tốt. Nâng tầm cho Patricia trở nên xinh đẹp và nổi bật một cách hoàn hảo nhất. Đó là một tác phẩm khác mà phòng quần áo của chúng tôi tự hào. Thật vinh dự khi được Khun Patricia và Khun Note tin tưởng giao trọng trách trang phục cho người Thái trong sự kiện quan trọng này ”.

Váy cưới Patricia GoodeVáy cưới Patricia Goode
Đây là một trang phục khác của Thái Lan vừa sang trọng, độc đáo và mang đầy ý nghĩa tốt lành. Đó là một tác phẩm đẹp không chê vào đâu được, đáng giá gần một triệu. Đang chờ phóng to diện mạo của cô dâu Patricia Tốt Nó hoàn toàn đẹp và bắt mắt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *