quay quanh quỹ đạo

quay quanh quỹ đạo
quay quanh quỹ đạo

Ngay cả khi mối quan hệ kết thúc Nhưng vẫn nhìn từ xa, không ngừng nhìn IG, Facebook, liên tục like ảnh và status, quay xung quanh lặng lẽ như một hành tinh đang dần nhìn xa xăm.

Hôm nay có một mối quan hệ tiêu đề thú vị khác. Quỹ đạo Được dịch theo nghĩa đen là quỹ đạo Một chút giống như một mối quan hệ bóng mờ, đó là một dấu hiệu cho thấy chúng ta đánh mất hoặc kết thúc mối quan hệ với một ai đó. Nhưng chúng tôi cũng thích truyền thông xã hội. theo dõi anh ấy từ xa không bao giờ biến mất

Thích thể hiện sự quan tâm Một số tin nhắn đã được gửi đi. Vẫn còn đau khổ vẫn muốn chứng tỏ rằng chúng tôi vẫn ở đây để bên kia thấy Ghé thăm các câu chuyện trên IG mọi lúc như một vì sao đang dần dõi theo từ xa. không quá gần nhưng đủ để thấy

Cũng giống như trong một mối quan hệ như Ghosting, kiểu quan hệ này xảy ra bởi vì thế giới trực tuyến giúp chúng ta nhìn thấy cuộc sống của người kia dễ dàng hơn.

Nếu được hỏi phải làm gì Từ bỏ việc xem nó, xóa bạn bè và viết blog để giúp bạn dễ dàng suy nghĩ hơn có lẽ là những câu trả lời tốt nhất. Bởi vì nhiều khi Orbiting có xu hướng tự làm tổn thương chúng ta, khiến Move on the round không đi đến đâu.

Nếu nó kết thúc Không thể quay lại xây dựng mối quan hệ mà phải tiếp tục và từ bỏ. Hãy thử áp dụng kỹ thuật từ chuyên gia tâm lý. Mong mọi người thoát ra khỏi quỹ đạo giống nhau. Truy cập để đọc các bài viết khác tại NHÀ TRỌ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x