Rất cảm ơn! Các nhân viên của cửa hàng nổi tiếng đã làm việc này trong 27 năm, không bao giờ đi – về muộn. Hiển thị một túi quà từ công ty.

Rất cảm ơn!  Các nhân viên của cửa hàng nổi tiếng đã làm việc này trong 27 năm, không bao giờ đi – về muộn.  Hiển thị một túi quà từ công ty.
Rất cảm ơn!  Các nhân viên của cửa hàng nổi tiếng đã làm việc này trong 27 năm, không bao giờ đi – về muộn.  Hiển thị một túi quà từ công ty.

Các cư dân mạng đã bị sốc. Một nhân viên cửa hàng nổi tiếng đánh giá một túi quà của công ty sau 27 năm làm ra, không bao giờ nghỉ việc hay đến muộn. Mới đây, mọi người đã quyên góp hơn 4,6 triệu baht để làm quà tặng.

Nó đã trở thành một clip lan truyền trên thế giới mạng. Sau khi người dùng ứng dụng TikTok có tên @ therealnovaakan3 Đã đăng một video clip của Kevin Ford, 60 tuổi, một nhân viên của Burger King. Chi nhánh Sân bay Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ Đánh giá về một túi quà nhận được từ công ty. Sau 27 năm làm việc siêng năng, anh ấy chưa bao giờ nghỉ việc hay đi muộn.

Những gì có trong túi quà gồm vé xem phim, một túi kẹo bơ đậu phộng, cốc nước, móc chìa khóa, hai cây viết và hai thanh kẹo, tất cả đều khiến ai xem clip cũng phải choáng váng. Vì những gì anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong 27 năm, anh ấy đã nhận được một thứ gì đó trông chẳng có gì đặc biệt cả. Đoạn clip đã lan truyền mạnh mẽ. và có gần hơn 2 triệu lượt xem

Kevin Ford, một nhân viên 60 tuổi của Burger King, bắt đầu làm việc cho công ty cách đây 27 năm với tư cách là một ông bố đơn thân. giành quyền nuôi hai đứa con của mình và tiếp tục làm việc ở đó do quyền lợi bảo hiểm y tế.

Kevin đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Anh rất vui và biết ơn những món quà mà công ty đã nhận được. và nói rằng một số đồng nghiệp của ông đã làm việc 20 hoặc 30 năm, nhưng họ không nhận được gì.

Kevin và con gáiKevin và con gái

Sau đó, con gái của Kevin đã tạo một chiến dịch trên nền tảng GoFundMe để gây quỹ cho món quà mà cô tin rằng cha mình xứng đáng. và nhận được số tiền quyên góp từ các cư dân mạng hảo tâm, tổng trị giá 133.000 đô la (tương đương 4,6 triệu baht).

mà lòng tốt nhận được từ cư dân mạng Điều này khiến Kevin và gia đình vô cùng cảm kích. bởi con gái của Kevin nói Cha cô ấy sắp nghỉ hưu. Số tiền đó coi như đã thay đổi cuộc đời anh. và cho phép anh ấy đến thăm các cháu của mình mà không phải lo lắng về tiền bạc sau khi nghỉ hưu

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.