Sản phụ sinh mổ mang thai 6 tháng phải khâu vết thương. để mang thai trở lại nói với đứa trẻ chưa lớn

Sản phụ sinh mổ mang thai 6 tháng phải khâu vết thương.  để mang thai trở lại  nói với đứa trẻ chưa lớn
Sản phụ sinh mổ mang thai 6 tháng phải khâu vết thương.  để mang thai trở lại  nói với đứa trẻ chưa lớn

Gia đình kêu đau, bác sĩ mổ cho sản phụ 6 tháng phải khâu vết thương lại. nói với đứa trẻ là không đủ lớn về nhà để tiếp tục mang thai Các triệu chứng xấu đi gần đây

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2022, tờ Hindustan Times đưa tin một bác sĩ Ấn Độ đã mổ đẻ cho một sản phụ 6 tháng tuổi trước khi phải khâu lại. mà không mang em bé ra ngoài để mở rộng tầm mắt với thế giới viện dẫn lý do sinh non khiến các triệu chứng của cô gái trở nên nguy kịch

Trở lại vào ngày 22 tháng 8, một phụ nữ đến từ quận Karim Khan ở Assam, Ấn Độ. Đau bụng đột ngột Khi cô mang thai được 6 tháng, chồng cô đưa cô đến bệnh viện Karimkan. Bác sĩ phụ trách là bác sĩ AK Biswas, một bác sĩ cao cấp đã quyết định mổ đẻ cho bệnh nhân. Mặc dù ngày đáo hạn ban đầu là vào ngày 9 tháng 12, tức là khoảng ba tháng rưỡi sau đó.

Và trong quá trình phẫu thuật, một điều bất ngờ đã xảy ra, bác sĩ AK quyết định khâu vết thương lại như bình thường. mà không sinh con lý do với gia đình rằng Thai nhi vẫn chưa phát triển hoàn toàn. và yêu cầu bệnh nhân ở lại bệnh viện để biết thêm Đến 10 ngày sau, tức ngày 31/8, chị mới được về nhà. Nhưng sức khỏe của ông đã xấu đi đến mức đáng lo ngại. bắt đầu chảy máu

Dân làng nghe tin đều bất bình. Họ biểu tình trước bệnh viện. Nhưng bác sĩ bị cáo vẫn ở trong phòng. Cho đến một giờ sau, anh ta đồng ý xuất hiện trước dân làng. và thừa nhận mình phải khâu lại vì thai nhi sinh non.

“Tôi biết ngày đến hạn của mình là tháng 12. Nhưng chúng tôi mổ đẻ trước vì đây là một ca phức tạp. Bệnh nhân đau dữ dội. và người nhà của cô ấy đã yêu cầu tôi tiến hành phẫu thuật. Nhưng trong quá trình phẫu thuật tôi nhận ra rằng thai nhi chưa đủ trưởng thành. Vì vậy, vết thương phải được khâu lại như cũ ”.

Giám đốc bệnh viện cho biết một nhóm điều tra đã được thành lập về vấn đề này. bằng cách hỏi mọi người liên quan đến vấn đề này kể cả bệnh nhân và người nhà của cô ấy. và yêu cầu gia đình gửi đơn khiếu nại. Xác nhận rằng hành động thích hợp sẽ được thực hiện nếu các cáo buộc được phát hiện là đúng.

giám đốc bệnh viện Anh nhắc lại rằng anh vẫn quan tâm đến sức khỏe của người mẹ và thai nhi. “Bên ngoài, bệnh nhân trông bình thường. Nhưng chúng tôi phải kiểm tra kỹ lưỡng cô ấy một lần nữa. Một đội y tế đặc biệt đang giải quyết vấn đề. Và tôi đã gặp riêng bệnh nhân hôm nay. Nếu cô ấy có các biến chứng khác ngoài phẫu thuật Đội ngũ của chúng tôi sẽ lo tất cả ”.

Anh trai của bệnh nhân tiết lộ rằng bác sĩ AK Biswas đã hứa sẽ chi trả cho tất cả các đợt điều trị.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *