Sét đánh thủng máy bay ở sân bay TP.HCM, hai người nhập viện

Sét đánh thủng máy bay ở sân bay TP.HCM, hai người nhập viện
Sét đánh thủng máy bay ở sân bay TP.HCM, hai người nhập viện

Bởi Gia Minh & nbspOng 11, 2022 | 04:45 chiều GMT + 7

Sét đánh làm thủng lỗ máy bay ở sân bay Tân Sơn Nhất

Một lỗ hổng do sét đánh vào thân máy bay Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, ngày 10 tháng 10 năm 2022. Ảnh VnExpress / Việt Châu

Sét đánh thủng thân máy bay Vietnam Airlines tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khiến hai kỹ thuật viên mặt đất phải nhập viện cấp cứu.

Chiếc máy bay A321 của Vietnam Airlines vừa đáp chuyến bay từ Phú Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh đã bị sét đánh vào tối thứ Hai. Hai nhân viên của Công ty TNHH MTV Phục vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) túc trực bên dưới máy bay ở chế độ chờ.

Sau khi sét đánh, cả hai nhân viên đều choáng váng và được sơ cứu kịp thời, trước khi chuyển đến bệnh viện. Họ đã bị chảy máu và nôn mửa khi nhập viện. Sức khỏe của họ ổn định tính đến sáng thứ Ba.

Máy bay đã phải dừng hoạt động để sửa chữa.

Đại diện sân bay Tân Sơn Nhất cho biết sét đánh là chuyện thường xảy ra đối với máy bay, kể cả đối với máy bay đang đậu trên mặt đất và máy bay trên không. Tuy nhiên, thương tích ở người là rất hiếm, nó đã được thêm vào.

Vào tháng 4 năm ngoái, một đường băng ở Tân Sơn Nhất bị sét đánh hư hỏng, buộc phải tạm dừng hoạt động hơn một giờ đồng hồ.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *