Siêu quậy ngủ bè ở một con kênh giữa đường. Cuối cùng nó đã bị nuốt trọn. Người bạn bị sốc không thể kéo được

Siêu quậy ngủ bè ở một con kênh giữa đường.  Cuối cùng nó đã bị nuốt trọn.  Người bạn bị sốc không thể kéo được
Siêu quậy ngủ bè ở một con kênh giữa đường.  Cuối cùng nó đã bị nuốt trọn.  Người bạn bị sốc không thể kéo được

Các sĩ quan cảnh báo không nên làm điều đó Thanh niên chơi khăm ngủ trên bè ở con kênh giữa đường. Cuối cùng nó đã được hút xuống cống. nuốt toàn bộ Bạn tôi bị sốc, nước chảy mạnh quá, kéo không nổi.

Noticieros Televisa đã công bố một đoạn video về vụ việc gây chấn động. Một nam thanh niên nằm trên nệm hơi. Đi thuyền dọc sông ngập giữa đường Anh ấy có một biểu cảm vui vẻ như đang đi bè. Không sợ nguy hiểm nhỏ nhất

cho đến khi anh đến lối vào của cống nơi bạn bè của anh đã chờ sẵn. Trong clip, có thể thấy một nam thanh niên khác đang cố gắng kéo bạn mình lên đầu đường. Nhưng do dòng điện quá mạnh, anh không thể kéo bạn mình lên như đã thỏa thuận. Cuối cùng là cả những người bạn của mình và chiếc nệm hơi. đã bị hút xuống cống.

Sự việc diễn ra ở bang Chihuahua. của Mexico Đoạn video được ghi lại vào cuối chiều thứ Năm (ngày 25 tháng 8), theo báo cáo. Nhiều thị trấn ở bang Chihuahua đã hứng chịu mưa lớn, gây ra lũ ống và lũ quét ở nhiều khu vực, theo người dân địa phương. Ống dẫn nước này dài khoảng 55 mét và cuối cùng được xả ra bề mặt nước ở phía bên kia.

Sau khi video clip được đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người dùng đã xác nhận rằng Người đàn ông trong clip không chết.

Tuy nhiên, các quan chức đã đi ra để nói về vấn đề này. Cảnh báo mọi người không bắt chước hoặc thể hiện hành vi giống như người đàn ông trong clip Vì không chỉ nguy hiểm đến tính mạng. do nguy cơ chỉ bị hút vào cống. Nhưng nó không đảm bảo vệ sinh vì cơ thể cũng tiếp xúc với nước thải.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *