Sốc: Bác sĩ Trung Quốc chẩn đoán nhầm, cho biết đứa trẻ có “khối u trong miệng” thực chất chỉ là thức ăn dính trên trần nhà.

Sốc: Bác sĩ Trung Quốc chẩn đoán nhầm, cho biết đứa trẻ có “khối u trong miệng” thực chất chỉ là thức ăn dính trên trần nhà.
Sốc: Bác sĩ Trung Quốc chẩn đoán nhầm, cho biết đứa trẻ có “khối u trong miệng” thực chất chỉ là thức ăn dính trên trần nhà.

Cư dân mạng Trung Quốc thảo luận Các bác sĩ chẩn đoán bé trai 11 tháng tuổi có khối u trong miệng, đề nghị phẫu thuật May mắn thay, trước khi phẫu thuật Nó thực sự chỉ là thức ăn trên trần nhà.

trang mạng South China Morning Post Báo cáo về một vụ bê bối bệnh viện lớn sau một bác sĩ cao cấp là một chuyên gia nha khoa chẩn đoán sai nghiêm trọng Ông thông báo với gia đình rằng một “khối u” được tìm thấy trong vòm miệng của một bé trai 11 tháng tuổi trước đó thực tế chỉ là thức ăn mà đứa trẻ đã ăn.

Theo báo cáo của Thời báo Bắc Kinh Người ta nói rằng sau khi gia đình của Chen, 11 tháng tuổi nghe thấy bản án, nó giống như một cơn ác mộng. với lời khuyên của bác sĩ là nên phẫu thuật để điều trị Gia đình sau đó đã đưa cậu bé đến một bệnh viện khác để kiểm tra sức khỏe. Trong khi đó, thứ được cho là “khối u” trượt ra từ vòm miệng. Nó gây ra rất nhiều hoang mang cho mọi người.

Gia đình chàng trai nói rằng Họ nhận thấy rằng vòm miệng của cậu con trai Có những dị vật trông giống như những cục u màu nâu. Vì vậy, anh đã đến một bệnh viện ở tỉnh Hồ Nam. trung tâm trung quốc Bác sĩ phụ trách vụ án cho rằng cục u “Bướu bẩm sinh” và đề nghị mổ lấy sinh thiết ra kiểm tra.

Tuy nhiên, sau khi biết rằng thứ trong miệng không phải là một khối u. Và cậu con trai không cần phẫu thuật. Gia đình đã rất nhẹ nhõm. Họ cũng tiết lộ rằng cái gì từ nóc miệng con trai chảy ra Nó có lẽ là vỏ của hạt sen. đã mua và ăn khi đi du lịch các tỉnh khác

Tuy nhiên, vấn đề chẩn đoán sai đã gây ra một sự hoang mang lớn của công chúng. gây ra một xu hướng nóng trên thế giới trực tuyến của Trung Quốc Mọi người đã phát biểu ý kiến ​​về tiêu chuẩn của bệnh viện. “Gọi nó là một khối u là một chẩn đoán nghiêm trọng. Bác sĩ có phải cẩn thận hơn trước khi đưa ra kết luận như vậy không? ”

và một số lượng lớn các ý kiến là lưu ý rằng những vấn đề như vậy phát sinh. Nó có thể là kết quả của khối lượng công việc của bác sĩ. Do nguồn lực y tế hạn chế trong các bệnh viện chính phủ “Tôi nghĩ là do các bệnh viện công hàng đầu luôn có rất nhiều bệnh nhân. buộc các bác sĩ phải giải quyết nhanh chóng với từng bệnh nhân

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *