Sun Air và Gulfstream tổ chức triển lãm máy bay hạng sang của Việt Nam

Sun Air và Gulfstream tổ chức triển lãm máy bay hạng sang của Việt Nam
Sun Air và Gulfstream tổ chức triển lãm máy bay hạng sang của Việt Nam

Triển lãm mở cửa cho khách hàng VIP của hai thương hiệu bao gồm doanh nhân và khách hàng tiềm năng, sẽ giới thiệu những chiếc máy bay siêu tốc, an toàn và sang trọng của Gulfstream, một thương hiệu hàng không được các tỷ phú và doanh nhân trên thế giới ưa chuộng.

Airshow 2022 sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch hạng sang, hàng không cao cấp và thương mại toàn cầu của Việt Nam.

Triển lãm sẽ trưng bày hai loại máy bay nổi tiếng của Gulfstream: G600 và G650ER đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành hàng không. Các máy bay này có hiệu suất và khả năng bay cao vượt trội, tiết kiệm hơn 50 giờ bay hàng năm với tốc độ hành trình Mach 0,90 (1.103km / h).

Chúng có thể tiếp cận các địa điểm yêu cầu công nghệ tiên tiến với khả năng cất cánh và hạ cánh trong phạm vi đặc biệt, thiết lập các tiêu chuẩn về hiệu suất, độ an toàn và sự thoải mái.

Gulfstream cũng chọn sự kiện này để lần đầu tiên giới thiệu dòng máy bay Gulfstream G700 đến Châu Á và Việt Nam.

Theo đại diện hãng hàng không, Gulfstream G700, loại máy bay có cabin dài nhất, rộng nhất và cao nhất với sức chứa lên đến 19 hành khách, đang dẫn đầu thị trường trong phân khúc máy bay thương gia.

Máy bay được thiết kế cho năm khu vực linh hoạt, bao gồm phòng lớn, nhà bếp và phòng tắm tiện nghi.

Máy bay Gulfstream G700.  Ảnh của Gulfstream

Gulfstream G700. Ảnh của Gulfstream

Theo ông Wayne Oedewalt, Phó chủ tịch Gulfstream Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam có tiềm năng phát triển cả về kinh doanh hàng không cũng như hàng không nói chung.

Ông Wayne nói: “Đó là lý do Việt Nam được chọn là điểm đến đầu tiên trong việc giới thiệu G700 đến thị trường châu Á.

Ông cũng nhấn mạnh rằng hãng luôn nỗ lực để nâng cao trải nghiệm bay của hành khách.

Nội thất máy bay Gulfstream G700.  Ảnh của Gulfstream

Nội thất máy bay Gulfstream G700. Ảnh của Gulfstream

Airshow 2022 được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế, thu hút các nhà đầu tư và doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam.

Đối với ngành du lịch, sự kiện này một lần nữa cho thấy, như Tạp chí Cruise Passenger (Australia) nhận định: “Việt Nam là điểm đến hấp dẫn, có nhiều dịch vụ sang trọng đẳng cấp thế giới”.

Nội thất máy bay Gulfstream G700.  Ảnh của Gulfstream

Nội thất máy bay Gulfstream G700. Ảnh của Gulfstream

Theo ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group, triển lãm không chỉ đánh dấu một thành tựu quan trọng của Sun Air mà còn chứng tỏ Việt Nam đang nhanh chóng trở thành điểm đến sang trọng mới của du khách cao cấp.

Ông Trường cho biết: “Với việc đưa hãng hàng không nổi tiếng toàn cầu tiếp cận những khách hàng triển vọng, chúng tôi muốn thúc đẩy thương mại ở thị trường cao cấp, đồng thời trở thành cầu nối đưa Việt Nam ra thế giới và mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam”.

“Bằng cách giới thiệu hãng hàng không nổi tiếng quốc tế để tiếp cận khách hàng mục tiêu, chúng tôi muốn tăng cường giao thương ở thị trường cao cấp và cũng như thu hút giới thượng lưu trên thế giới đến Việt Nam.”

Sun Air là hãng hàng không tổng hợp của Tập đoàn Sun Group ở phân khúc hạng sang.  Ảnh: Sun Group

Sun Air là hãng hàng không tổng hợp của Tập đoàn Sun Group ở phân khúc hạng sang. Ảnh của Sun Group

Sun Air, một hãng hàng không chung trong thị trường hạng sang được thành lập vào tháng 3, cung cấp hai loại hình dịch vụ bay phù hợp và chuyên biệt: dịch vụ thương mại và quản lý máy bay tư nhân, chuyến bay thuê và chuyến bay tham quan.

Sau sáu tháng, Cục Hàng không Việt Nam đã cấp Chứng chỉ Nhà khai thác Máy bay (AOC) cho Sun Air vào ngày 29 tháng 9, với phạm vi hoạt động bao gồm cả trong nước và quốc tế, sau khi thẩm tra để đảm bảo tuân thủ hoàn toàn các tiêu chuẩn vận hành nghiêm ngặt.

Máy bay Gulfstream G650ER đầu tiên của Sun Air đi vào hoạt động vào tháng 9 và tháng 10, tạo tiền đề cho tốc độ, sự an toàn và thoải mái của đội bay.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *