Tên cướp ngân hàng có vũ trang bị bắt, lấy tiền ở miền nam Việt Nam

Tên cướp ngân hàng có vũ trang bị bắt, lấy tiền ở miền nam Việt Nam
Tên cướp ngân hàng có vũ trang bị bắt, lấy tiền ở miền nam Việt Nam

Một người đàn ông đã bị bắt vào sáng sớm Chủ nhật, hai ngày sau khi anh ta cướp 600 triệu đồng (25.450 đô la Mỹ) từ một ngân hàng ở tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam bằng cách sử dụng một khẩu súng lục.

Lê Huy Dũng, 34 tuổi, bị bắt lúc 1 giờ sáng gần khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết.

“Anh ta thừa nhận mọi hành vi sai trái và nói với chúng tôi nơi anh ta giấu tiền, súng và chiếc xe anh ta sử dụng để tẩu thoát, cũng như các bằng chứng khác”, Quân nói.

“Dũng nói rằng anh ấy cần tiền để trả các khoản nợ do đánh bạc và cá độ.”

Lê Huy Dũng và khẩu súng lục ổ quay anh ta sử dụng trong vụ cướp.  Ảnh của VnExpress / Quốc Thắng

Lê Huy Dũng và khẩu súng lục ổ quay anh ta sử dụng trong vụ cướp. Ảnh của VnExpress / Quốc Thắng

Cảnh sát đã tịch thu súng của anh ta và tất cả số tiền anh ta cướp được từ ngân hàng.

Khoảng 3 giờ chiều thứ Năm, Dũng đi bộ vào một chi nhánh Vietcombank gần khu công nghiệp Tam Phước, thị xã Biên Hòa, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 km về phía đông bắc. Anh ta rút súng, đe dọa các nhân viên và buộc họ phải đưa tiền cho anh ta.

Anh ta bỏ tiền vào túi ni lông đen và chạy ra ngoài. Khi mọi người đuổi theo, anh ta bắn vài phát khiến họ sợ hãi và tìm cách tẩu thoát.

Cướp trong hàng

Cảnh quay camera an ninh cho thấy Lê Huy Dũng dùng súng đe dọa nhân viên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai để cướp tiền. Video của VnExpress / Phước Tuần

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *