Thật đáng buồn … một bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu 32m và tử vong. Ngay cả những người cứu hộ cũng đã cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Thật đáng buồn … một bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu 32m và tử vong.  Ngay cả những người cứu hộ cũng đã cố gắng hết sức để giúp đỡ.
Thật đáng buồn … một bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu 32m và tử vong.  Ngay cả những người cứu hộ cũng đã cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Sau trường hợp một cậu bé 5 tuổi người Maroc bị rơi xuống giếng cao 32m ở tỉnh Shevchauen, miền Bắc nước này. kể từ tối thứ Ba tuần trước Thậm chí, lực lượng cứu hộ đã huy động lực lượng để cứu sống nạn nhân trong nhiều ngày. Nhưng cuối cùng lại có tin buồn không có phép lạ Cậu bé đã chết. Sau khi bị mắc kẹt dưới đáy giếng trong 4 ngày

Các hãng thông tấn nước ngoài đưa tin rằng Lực lượng cứu hộ Maroc Thi thể một bé trai 5 tuổi đã được vớt thành công lên giếng. Trong số những người đến cổ vũ tại hiện trường, chiếc giếng này rất nhỏ. Với đường kính chỉ 45 cm, các quan chức đã phải đào một cái giếng khác. song song với cái giếng nơi đứa trẻ rơi xuống cung cấp hỗ trợ Nhưng cuối cùng người ta thấy rằng cậu bé đã chết. Nhưng không rõ liệu đứa trẻ có chết trước khi các sĩ quan tìm thấy nó hay không.

Báo chí nước ngoài cũng đưa tin rằng Vua Mohammed VI của Maroc gửi một lá thư tỏ ra hối tiếc đối với gia đình cậu bé

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *