‘Thủ tướng tiệc tùng’ của Phần Lan xin lỗi vì bức ảnh gây tranh cãi

‘Thủ tướng tiệc tùng’ của Phần Lan xin lỗi vì bức ảnh gây tranh cãi
‘Thủ tướng tiệc tùng’ của Phần Lan xin lỗi vì bức ảnh gây tranh cãi

Bức ảnh được truyền thông Phần Lan lan truyền cho thấy hai người phụ nữ hôn nhau, vén áo để trần và che ngực bằng tấm biển ghi “Phần Lan”.

Marin xác nhận hôm thứ Ba, bức ảnh được chụp tại dinh thự chính thức của cô ở Kesaranta, sau khi cô tham dự một lễ hội âm nhạc diễn ra từ ngày 8 đến 10 tháng Bảy.

Marin nói với các phóng viên ở Helsinki: “Tôi nghĩ bức ảnh không phù hợp, tôi xin lỗi vì điều đó. Một bức ảnh như vậy không nên được chụp”.

Marin cho biết cô có “bạn bè” tại nơi ở của mình vào thời điểm “dành buổi tối” và “đi tắm hơi”.

Bức ảnh lần đầu tiên được đăng trên tài khoản TikTok bởi một cựu thí sinh Hoa hậu Phần Lan và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người xuất hiện trong bức ảnh.

Một bài xã luận trên tờ báo lớn nhất của đất nước Bắc Âu Helsingin Sanomat hôm thứ Ba cho biết Marin dường như không bị “kiểm soát”, và nhiều hình ảnh và video về cuộc sống riêng tư của cô ấy có thể xuất hiện trên phạm vi công cộng.

Marin đã gây chú ý trên khắp thế giới vào tuần trước khi một video nổi lên cho thấy cô ấy khiêu vũ và tiệc tùng với một nhóm bạn bè và những người nổi tiếng.

Một số bình luận giải thích được nghe thấy trên video là đề cập đến chất gây nghiện, một thứ được tranh luận gay gắt trên mạng xã hội và cô ấy đã mạnh mẽ phủ nhận.

Bị thúc đẩy bởi cuộc tranh cãi, Marin đã thực hiện một cuộc kiểm tra ma túy vào thứ Sáu để “làm sáng tỏ những nghi ngờ.”

Mẫu nước tiểu của cô đã được kiểm tra để tìm các loại thuốc khác nhau. Nó trở lại tiêu cực.

“Cuộc kiểm tra ma túy được thực hiện từ Thủ tướng Sanna Marin vào ngày 19 tháng 8 năm 2022 không cho thấy sự hiện diện của ma túy”, văn phòng của Marin cho biết hôm thứ Hai và nói thêm rằng kết quả được ký bởi một bác sĩ.

Màn khiêu vũ của cô trong video cũng bị một số người chỉ trích là hành vi không phù hợp với một thủ tướng, trong khi những người khác lại bảo vệ quyền của cô được tận hưởng sự kiện riêng tư với bạn bè.

Cho đến nay Marin đã nhận được sự ủng hộ của đảng của cô, với Antti Lindtman, người đứng đầu nhóm nghị sĩ của Đảng Dân chủ Xã hội, nói với truyền thông rằng ông “không thể thấy bất kỳ vấn đề lớn nào với việc khiêu vũ tại một sự kiện riêng tư với bạn bè”.

Marin – người được bổ nhiệm vào năm 2019 ở tuổi 34 – trước đây đã trở thành mục tiêu chỉ trích của các bữa tiệc tại nơi ở chính thức của cô.

Vào tháng 12 năm 2021, cô đã bị chỉ trích liên tục sau khi có thông tin tiết lộ rằng cô đã ở ngoài khiêu vũ cho đến những giờ đầu mặc dù đã tiếp xúc với Covid-19.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *