thực hiện kép Người cha nhẫn tâm ném 2 con xuống tòa nhà tử vong, chiều lòng bạn gái mới khiến em xót xa cho Thip bên cạnh xác

thực hiện kép Người cha nhẫn tâm ném 2 con xuống tòa nhà tử vong, chiều lòng bạn gái mới khiến em xót xa cho Thip bên cạnh xác
thực hiện kép Người cha nhẫn tâm ném 2 con xuống tòa nhà tử vong, chiều lòng bạn gái mới khiến em xót xa cho Thip bên cạnh xác

Tòa án đã tuyên án tử hình đối với cặp đôi. Người cha nhẫn tâm ném hai con vào tòa nhà, thiệt mạng thương tâm, người bạn trai mới quen cũng bị trúng đạn, mẹ đứa trẻ tiết lộ anh ta được đưa ra 1,5 triệu baht để bịt miệng.

Các hãng thông tấn nước ngoài đưa tin rằng Một người đàn ông và bạn gái của anh ta từ thành phố Trùng Khánh phía tây của trung quốc Bị kết án tử hình vì cố ý giết người. Âm mưu giết hai đứa con từ cuộc hôn nhân trước của người đàn ông

Vào ngày 2 tháng 11, Zhang Bo, 27 tuổi, đã ném con gái hai tuổi và con trai một tuổi từ cửa sổ phòng ngủ trong một căn hộ tầng 15 ở Lang’an dưới áp lực của Ye Che. Nguan là một bạn gái, vì cô ấy và gia đình cô ấy không thể chấp nhận được việc bạn trai có con riêng.

Tòa án nhân dân trung cấp số 5 Trùng Khánh Bản án cho biết: “Hành động của hai bị cáo đã làm xói mòn các chuẩn mực của pháp luật và đạo đức. Động cơ phạm tội vô cùng ghê tởm. Và cách thức phạm tội vô cùng tàn ác. Vụ án đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến xã hội. do đó đã phải nhận án tử hình ”.

Chen Meilin, mẹ của hai đứa trẻ, tiết lộ rằng vào năm 2019, Zhang Bo đã lừa dối cô và có mối quan hệ sâu sắc với Ye Chengduan. Một cuộc ly hôn được đệ đơn vào tháng 2 năm 2020, trong đó Zhang Bo nuôi con trai một tuổi và Chen Meilin nuôi con gái hai tuổi.

Vào ngày xảy ra tai nạn, Zhang Bo mời con gái đến nhà. đòi mua quần áo cho cô ấy Sau đó, anh ta ném con trai và con gái ra ngoài cửa sổ, trong khi Chen Meilin cũng không ở trong nhà.

Chen Meilin nói thêm, tại thời điểm xảy ra tai nạn Zhang Bo đang thực hiện cuộc gọi video với Ye Chengduan. ai bắt đầu rạch cổ tay Điều này khiến Zhang Bo bị sốc cho đến khi cúp điện thoại và ném các con của mình. ra ngoài cửa sổ Sau đó, những người hàng xóm tìm thấy Zhang Bo đang khóc bên cạnh xác chết của các con mình.

Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, gia đình của Ye Chengduan Đề nghị bồi thường 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1,5 triệu baht) cho cô, nhưng Chen Meilin từ chối khoản tiền này. nói rằng lương tâm của cô sẽ không cho phép cô làm như vậy. Vì không khác gì bên đó mua chuộc mạng sống của hai đứa con cô ấy.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x