Tiếp tục là ngon! Bà mẹ của 11 đứa con từ 8 ông bố. Đặt mục tiêu thu hút được 30 người. Hãy cho biết lý do ngay khi bạn tìm thấy chuyến tham quan.

Tiếp tục là ngon!  Bà mẹ của 11 đứa con từ 8 ông bố. Đặt mục tiêu thu hút được 30 người. Hãy cho biết lý do ngay khi bạn tìm thấy chuyến tham quan.
Tiếp tục là ngon!  Bà mẹ của 11 đứa con từ 8 ông bố. Đặt mục tiêu thu hút được 30 người. Hãy cho biết lý do ngay khi bạn tìm thấy chuyến tham quan.

cơ quan báo chí New York Post Báo cáo trường hợp người dùng tài khoản TikTok: phieudoraa Cô bé có gần 100.000 người theo dõi, một phụ nữ đến từ Tennessee, Mỹ đã đăng clip kể về câu chuyện gia đình của mình. Ông tiết lộ rằng mình có 11 người con trong tổng số 8 người chồng, và ông cũng đặt mục tiêu sinh thêm 30 người con nữa.

Cuối tháng tám Cô đã đăng một đoạn clip nói lên quan điểm cá nhân của mình. Anh ấy thấy việc có nhiều người đàn ông là hữu ích, anh ấy giải thích, “Nếu bạn có, và mất một trong số họ bạn bị bỏ lại với số 0 Nhưng nếu bạn có tám và mất một vài Bạn vẫn còn năm chiếc ”.

“Vì vậy, nếu tôi chỉ có một người cha của một đứa trẻ Và tình cờ anh ấy bỏ đi hoặc chết, các con tôi sẽ mồ côi cha. Nhưng nếu tôi có tám người cha cho chúng Nếu ba người cha ra đi hoặc chết, các con của tôi chỉ còn lại năm người cha ”.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra không ấn tượng với cách cư xử của cô. và cũng nhận xét về cô ấy, chẳng hạn như “Điều duy nhất tôi học được từ clip này .. phải chăng việc tránh thai nên được quy định ở một điểm mà rõ ràng có vấn đề như clip trên. ”,“ Lần đầu có sai sót. Thứ hai là tùy chọn. Suy cho cùng, đó là một thói quen. ”,“ Vì tình yêu của Chúa .. Ngừng chăn nuôi !!! ”

Tuy nhiên, cô ấy đã phớt lờ những tin nhắn đó. và vẫn khăng khăng muốn sinh thêm con “Tôi muốn có thêm 19 đứa con nữa, vì vậy tôi sẽ có 30 đứa trong số đó,” anh nói và phản pháo lại những người đã chỉ trích anh. và khẳng định không bao giờ xấu hổ khi có một gia đình không giống ai

Ngay cả khi nó có vẻ khó tin Nhưng cô ấy có một mối quan hệ tốt với cha của tất cả những đứa trẻ. Cô ấy cũng đã chia sẻ hình ảnh của họ. hoặc thậm chí chia sẻ một số thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Tuy nhiên, cô không tiết lộ tên hay tuổi của 11 đứa trẻ, kể cả tuổi của chính mình.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *