Trở lại bước chân của Bai Takhong, một người mẫu Myanmar đã chống lại cuộc đảo chính. Cho đến triều đình cũng không rời khỏi hệ tư tưởng.

Trở lại bước chân của Bai Takhong, một người mẫu Myanmar đã chống lại cuộc đảo chính.  Cho đến triều đình cũng không rời khỏi hệ tư tưởng.
Trở lại bước chân của Bai Takhong, một người mẫu Myanmar đã chống lại cuộc đảo chính.  Cho đến triều đình cũng không rời khỏi hệ tư tưởng.

Bai Takhong Người mẫu nổi tiếng người Miến Điện, 25 tuổi, đã được TC Candler bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2021, kêu gọi thả Bai Takhong, người bị bắt vì ra tay chống lại chính quyền quân sự Myanmar

Trước khi xảy ra cuộc đảo chính ở Myanmar, Bai Takhong được phụ nữ Thái Lan yêu thích.

Cho đến ngày 1 tháng 2, có một cuộc đảo chính ở Myanmar. Người dân ở nhiều khu vực đã ra quân chống lại cuộc đảo chính này. Một số nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí Myanmar cũng đã lên tiếng phản đối, trong đó có Bai Takhong.

Bai Takhong đã sử dụng mạng xã hội của mình để làm lợi thế cho việc lan truyền thông tin. và kêu gọi cả nước ra tay chống lại cuộc đảo chính ở quê nhà lần này. Trong một số lần, Bai đã đăng ảnh mình tham gia cuộc tuần hành phản đối. và có một số clip đang chiếu Nhóm của anh ta đã bị bạo lực bởi các quan chức quân đội.

AFPBai Takhong, một người mẫu Myanmar Tham gia cuộc biểu tình chống đảo chính ở Yangon vào ngày 17 tháng 2 năm 2021

Cho đến ngày 8/4, BBC đưa tin Bai Takhong bị đột kích tại nhà riêng. cộng với instagram và trang Facebook của anh ấy đã bị xóa.

Và vào ngày 27 tháng 12, Bai Takhong đã bị kết án ba năm tù cho tội danh theo Mục 505 của Bộ luật Tố tụng Hình sự, trong đó Mục 55 (a) là tội bất tuân dân sự. bằng cách đình công, tham gia, ủng hộ hoặc thúc ép các quan chức chính phủ đình công

Ngay cả luật sư đại diện cho Bai Takhong cũng nói rằng hôm nay không phải là lịch hẹn để kiểm tra nhân chứng. Nhân chứng không thể đến tòa do sức khỏe yếu. Các công tố viên và thẩm phán vẫn đang điều tra Bai. cùng với những hình ảnh từ cuộc biểu tình

và sử dụng phương pháp hỏi “Ngươi thực phản kháng?” mà Bai Takhong đã chấp nhận, khiến tòa án quyết định rằng đó là một lời thú tội. Luật sư đại diện cho Bai Takhong không được phép nói trước tòa.

Về tình hình giao tranh giữa Quân đội Myanmar và lực lượng Liên minh Quốc gia Karen (KNU), hiện vẫn đang căng thẳng và các cuộc đụng độ vẫn tiếp diễn, với BBC tiếng Thái đưa tin rằng 6 người trong số phe đối lập đã thiệt mạng, hơn 10 người và 5 người bị thương. được báo cáo là đã bị bắt. Về số người tị nạn giao tranh ở ba tiểu khu, Somchai Kitcharoenrungroj Thống đốc tỉnh Tak cho biết hơn 5.000 người đã mắc nợ.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.