Truyền thông Singapore đã công bố clip về vụ việc trước khi ông Hồ Cẩm Đào bị hộ tống ra khỏi cuộc họp của Đảng Cộng sản.

Truyền thông Singapore đã công bố clip về vụ việc trước khi ông Hồ Cẩm Đào bị hộ tống ra khỏi cuộc họp của Đảng Cộng sản.
Truyền thông Singapore đã công bố clip về vụ việc trước khi ông Hồ Cẩm Đào bị hộ tống ra khỏi cuộc họp của Đảng Cộng sản.

Channel News Asia, một hãng tin từ Singapore. Lộ clip hôm thứ 3 (25/10) là clip về các sự kiện trước chủ tịch Trung Quốc. Ông Tập Cận Bình ra hiệu cho cơ quan chức năng đưa cựu chủ tịch Trung Quốc Ông Hồ Cẩm Đào Rời Đại hội đồng Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 20 vào thứ Bảy (22/10).

Trong clip này, bạn có thể thấy ông Hu (tóc trắng) ngồi bên trái ông Tập. (phía bên phải của clip) đang đọc một tờ giấy Nhưng Chủ tịch Quốc hội Ông Li Zhanshu (Đầu bên phải của kẹp) Nhẹ nhàng kéo tờ giấy ra. trong khi cử động miệng để nói chuyện với ông Hu Sau đó đặt phong bì màu đỏ lên trên tờ giấy đó. và đặt nó trên bàn trước mặt ông Hu Nó giống như nói bạn chưa mở tài liệu.

Hu, 79 tuổi, lắng nghe những gì ông Li nói. Nhưng anh ta tỏ vẻ thờ ơ, như thể không hiểu hoặc không nghe thấy những gì ông Lý nói. khiến ông Lý dần dần Trượt tài liệu ra khỏi mặt ông Hu. và nói điều gì đó với ông Hu Cho đến khi người ngồi bên trái ông Lý (bên cạnh ông Hu 2 người) bước vào và thêm một người nữa.

Chủ tịch Quốc hội Li Zhanshu (phải, ảnh) nói với cựu lãnh đạo Trung Quốc Hồ Cẩm Đào (trái, ảnh) trong Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc hôm thứ Bảy (22/10).Hình ảnh Lintao Zhang / GettyChủ tịch Quốc hội Li Zhanshu (phải, ảnh) nói với cựu lãnh đạo Trung Quốc Hồ Cẩm Đào (trái, ảnh) trong Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc hôm thứ Bảy (22/10).

Trong khi đó, ông Tập Cận Bình ngồi bên phải. (bên trái clip) đang theo dõi tình hình. và gửi một tín hiệu cho viên chức đến và nói với viên chức một điều gì đó trước khi thở dài và quay lại nhìn Mr Hu một lần nữa

Ông Hồ, cựu Chủ tịch Trung Quốc Vẫn không hiểu những gì anh Lý Chủ tịch Quốc hội Ông Tập, Chủ tịch Trung Quốc do đó quay lại nhìn viên sĩ quan và nói điều gì đó với viên cảnh sát trong khi chỉ tay ra khỏi phòng trước khi nói điều gì đó

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (ảnh trái) nói với các quan chức (giữa) trước khi hộ tống cựu lãnh đạo Trung Quốc Hồ Cẩm Đào (ảnh phải, ảnh) bên ngoài phòng họp.  Vào thứ bảy (22 tháng 10)Hình ảnh Lintao Zhang / GettyChủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (ảnh trái) nói với các quan chức (giữa) trước khi hộ tống cựu lãnh đạo Trung Quốc Hồ Cẩm Đào (ảnh phải, ảnh) bên ngoài phòng họp. Vào thứ bảy (22 tháng 10)

Sau đó, viên chức được cho là đã đến nói chuyện với ông Li. Và ông Li dường như giải thích sự việc với viên cảnh sát.

Đoạn clip cắt sang một khoảng thời gian sau đó. Quan chức này đã giữ các tài liệu của ông Hu. và nắm lấy cánh tay phải của ông Hu Còn ông Tập thì quay đầu sang phải. (Đối diện với ông Hu) trước khi quay lại nhìn người cán bộ đã cố gắng đưa ông Hu lên khỏi ghế. trước khi mang đi

Vẻ mặt Cố Hề Hề bất đắc dĩ đi ra ngoài phòng. Ngay sau đó một sĩ quan khác đến giúp đưa ông Hu đi và cố gắng giải thích điều gì đó. Đồng thời, ông Tập chỉ liếc nhìn.Ông Lý Khắc Cường thủ tướng trung quốc bên phải ông Hu và những người khác ngồi cạnh ông Li ở bên phải. Họ có một biểu cảm đơn giản trên khuôn mặt của họ.

Ngay sau khi các cảnh sát đưa anh ta ra ngoài Ông Hồ đứng sau ông Tập cũng quay sang nói với ông Tập. Nhưng ông Tập chỉ nói một lời và gật đầu. Nó giống như nói với Mr Hu hãy rời đi. Sau đó, ông Hu chạm nhẹ tay phải vào vai ông Li. trước khi rời đi với nhân viên

Vụ việc diễn ra trong bối cảnh tin tức tràn lan về việc tiêu diệt kẻ thù chính trị. và ông Tập đã đưa người của chính mình lên các vị trí chính trị cao như thế nào. Đồng thời, con trai của Hu và Hu Haifeng đã bị chính quyền Trung Quốc chặn các cuộc tìm kiếm trên Internet.

Tuy nhiên, hãng thông tấn Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng ông Hồ đã bị đưa khỏi cuộc họp vì lo ngại về sức khỏe.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *