Vụ án ly hôn thế kỷ! Tòa án yêu cầu thống đốc Dubai phải trả số tiền 22 tỷ baht cho vụ ly hôn của vợ cũ.

Vụ án ly hôn thế kỷ! Tòa án yêu cầu thống đốc Dubai phải trả số tiền 22 tỷ baht cho vụ ly hôn của vợ cũ.
Vụ án ly hôn thế kỷ! Tòa án yêu cầu thống đốc Dubai phải trả số tiền 22 tỷ baht cho vụ ly hôn của vợ cũ.

Nó trở thành vụ ly hôn lớn nhất của Vương quốc Anh từ trước đến nay. Sau khi tòa án ra lệnh cho Sheikh Mohammad bin Rashid Al Maktoum, người cai trị Dubai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hơn 500 triệu bảng Anh (khoảng 22 tỷ baht) đã được trả cho an ninh sau khi ly hôn với vợ cũ Công chúa Haya bint Al-Hussein.

Đầu năm 2019, Công chúa Haya, mẹ của Vua Abdullah II của Jordan, đã rời Dubai cùng hai con đến London. Cô đã đệ đơn ly hôn với thống đốc Dubai theo luật Shariah vào năm sau. Theo bảng báo cáo Công chúa Haya là người phụ nữ thứ ba trong số sáu người vợ của Sheikh Mohammad trốn khỏi Dubai.

Sau khi Công chúa Haya trốn thoát khỏi Dubai Sheikh Mohammad đã viết một bài thơ trên trang web trực tuyến cá nhân của mình: “Ôi trời, không còn gì để nói nữa. Sự im lặng của cô ấy khiến tôi kiệt sức. Bạn không còn chỗ đứng với tôi nữa. Tôi không quan tâm bạn sống hay chết ”.

500 triệu bảng Anh sẽ trang trải chi phí an ninh suốt đời của Công chúa Haya. Điều này cũng đúng với cáo buộc an ninh hai con của Sheikh Mohammad. và những người vợ cũ của Công chúa Haya, Al Jalila bint Mohammad bin Rashid Al Maktoum và Sheikh Zayed bin Mohammad bin Rashid Al Maktoum, bao gồm khoản thanh toán trước 3 tháng trị giá 251,3 triệu bảng Anh (khoảng 1,1 tỷ baht) cho cả hai con

Theo phán quyết của tòa án Vương quốc Anh, Sheikh Muhammad đã phải trả tiền cho sự an toàn của Công chúa Haya. Vì đích thân Sheikh Muhammad đã đe dọa Công chúa Haya và hai con của cô. Và bộ ba phải đối mặt với nguy hiểm không kém người chồng cũ và người cha của họ.

Bằng chứng tiết lộ rằng Sheikh Muhammad cố gắng bắt cóc hai đứa trẻ trở về Dubai. và cũng sử dụng phần mềm Pegasus Đây là phần mềm chỉ được phép sử dụng trong các cơ quan chính phủ. đến do thám công chúa Haya và hai đứa con của cô.

Công chúa Haya bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với nhân viên bảo vệ riêng của mình. bằng cách tiết lộ bằng chứng rằng Cô đã phải trả hơn 6,7 triệu bảng Anh (khoảng 300 triệu baht) cho 4 nhân viên an ninh để che đậy mối quan hệ sâu sắc của mình với một trong những nhân viên an ninh.

Bằng chứng cũng tiết lộ rằng Công chúa Haya nhận được cuộc gọi từ Sheikh Mohammad. Tuy nhiên, Sheikh Mohammad khẳng định hai đứa con của mình sẽ nhận được sự chăm sóc xứng đáng. Và yêu cầu các phương tiện truyền thông để giữ cho sự riêng tư của cả hai đứa trẻ để được an toàn.

Tòa án Vương quốc Anh cũng chỉ ra rằng Sheikh Mohammad đã sử dụng “Sự giàu có sức mạnh chính trị Tuy nhiên, Sheikh Mohammad đã phủ nhận mọi cáo buộc rằng anh ta đã âm mưu bắt nạt vợ cũ của mình.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x