“Vua Charles III” hứa sẽ tiếp tục công việc. “Nữ hoàng Elizabeth II” mang hơi hướng hiện đại

“Vua Charles III” hứa sẽ tiếp tục công việc.  “Nữ hoàng Elizabeth II” mang hơi hướng hiện đại
“Vua Charles III” hứa sẽ tiếp tục công việc.  “Nữ hoàng Elizabeth II” mang hơi hướng hiện đại

Vua Charles III hoặc cựu Thái tử Charles Con trai của Nữ hoàng Elizabeth II đã đưa ra tuyên bố hoàng gia đầu tiên của mình vào thứ Sáu sau cái chết của mẹ ông hôm qua.

Lần này, vị vua mới của nước Anh Bài phát biểu của ông dài 9 phút rưỡi và hứa sẽ tiếp tục công việc của Nữ hoàng Elizabeth II với một chút hiện đại theo phong cách của chính Charles. Theo báo cáo của AP

Một đoạn trích trong Lệnh đầu tiên của Hoàng gia Nó mô tả công việc của Thái hậu, người đã là một tấm gương trong suốt cuộc đời của bà. Bức chân dung của Nữ hoàng Elizabeth II được đóng khung trên mặt trước của bàn đặt ngai vàng của Vua Charles.

Vua Charles III nói, “Cũng như Nữ hoàng làm việc với sự tận tâm kiên định. tôi cam đoan với bạn rằng sẽ tôn trọng các nguyên tắc hiến pháp ở trung tâm của quốc gia miễn là Chúa sẽ cho thời gian trong suốt quãng đời còn lại của tôi ”.

“Đây cũng là thời điểm thay đổi của gia đình tôi. Tôi tin tưởng vào sự ủng hộ yêu thương của người vợ yêu quý của tôi, Kamila. ”

“Để thể hiện ý thức của cô ấy về công việc xã hội mà cô ấy luôn làm một cách vững chắc. Kể từ cuộc hôn nhân của chúng tôi 17 năm trước, cô ấy (Camila) sẽ giữ chức danh phối ngẫu ”.

“Trong niềm tin này và các giá trị được truyền cảm hứng từ (Nhà thờ Anh) Tôi được nuôi dưỡng với ý thức về nghĩa vụ đối với người khác. và tôn trọng tối đa những truyền thống quý báu Tự do và trách nhiệm đối với lịch sử độc đáo của chúng ta và hệ thống nghị viện độc đáo của ông ấy. ”

“Tôi biết điều đó (William), với Katherine bên cạnh, cả hai đều là Hoàng tử và Công chúa xứ Wales. sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và dẫn đầu xu hướng quốc gia Nó giúp những người bị thiệt thòi ở lại trung tâm. nơi họ có thể nhận được sự giúp đỡ. “

“Tôi bày tỏ tình yêu của mình với Harry và Meghan. rằng họ sẽ có cuộc sống của họ ở nước ngoài. “

“Và cuối cùng, Mẹ yêu dấu, khi con bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời cuối cùng của mình để gặp Cha yêu dấu của con. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn.”

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *