Xã hội lên án ông bố đánh con gái 6 tuổi, chôn sống qua đêm, trừng trị tội “nói dối”

Xã hội lên án ông bố đánh con gái 6 tuổi, chôn sống qua đêm, trừng trị tội “nói dối”
Xã hội lên án ông bố đánh con gái 6 tuổi, chôn sống qua đêm, trừng trị tội “nói dối”

Trang web Metro đưa tin về các vụ bạo lực gia đình. Cha đánh đập, chôn sống con gái 6 tuổi chỉ vì nói dối

Theo lời khai của cô gái, John Kraft năm tuổi chính là cha cô, người đã chôn sống cô ở sân trước. bởi vì cô tin rằng cô đang nói dối anh. Và sẽ để bạn như vậy cho đến khi bạn nói ra sự thật Sau đó, cô ấy sẽ đi ra khỏi mặt đất. với một cơ thể bẩn thỉu và có mùi như rác rưởi

Một nhân viên xã hội ở Pennsylvania, Mỹ, nhận thấy những vết bầm tím trên mặt và cơ thể của một phụ nữ vào tháng 9. Thậm chí hai tuần trước, một cô bé sáu tuổi, bao gồm cả chị gái, Kể tương tự về câu chuyện cô ấy đã được chôn cất.

Luật sư Quận Green, David Russo cho biết vụ án là một trong những vụ lạm dụng trẻ em tồi tệ nhất mà ông từng gặp phải. “Đứa trẻ này đã bị đánh đập dã man. Toàn thân có vết bầm tím. Cô ấy nghẹn ngào cho đến khi ngất đi ”.

“Cô ấy đã được chôn trong một ngôi mộ như một sự trừng phạt. Cô ấy đã bị ném xuống một cái hố chỉ qua một đêm. Đầu cô đập vào tường và đập xuống sàn. Đây là một tình huống man rợ ”.

cô gái nói Cha cô sẽ đánh cô bằng thắt lưng và cánh tay của mình. Cánh tay có một thanh kim loại từ cuộc phẫu thuật. Các cảnh sát đã thu thập bằng chứng về những vết bầm tím mới và cũ.

Kraft đã bị buộc tội hành hung, giam giữ, tấn công cẩu thả và giam giữ trái pháp luật trẻ vị thành niên. Anh ta đang bị giam giữ và tiền bảo lãnh của anh ta được ấn định là 125.000 đô la trong khi bé gái 6 tuổi và em gái của cô ta. được sự bảo trợ của các cơ quan hữu quan

“Chúng tôi luôn giữ vững lập trường chống lạm dụng trẻ em. Chúng tôi sẽ không cho phép điều này xảy ra trong học khu của chúng tôi. Và người này sẽ bị truy tố ở mức tối đa trước pháp luật ”, Russo nói.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *