Xin chào người Malaysia Tuyển trợ lý cá nhân Lương 80.000 .Phải độc thân, đẹp trai.

Xin chào người Malaysia Tuyển trợ lý cá nhân Lương 80.000 .Phải độc thân, đẹp trai.
Xin chào người Malaysia Tuyển trợ lý cá nhân Lương 80.000 .Phải độc thân, đẹp trai.

Hãng thông tấn SAYS, Malaysia báo cáo tin tức thú vị khi Dato Seri Wida là một doanh nhân giàu có người Malaysia. Đã đăng tin nhắn qua Instagram Thông báo tuyển dụng nữ trợ lý cá nhân nêu rõ họ phải từ 25-30 tuổi, có mức lương lên đến 10.000 ringgit, tương đương khoảng 80.000 baht Thái và nêu rõ các bằng cấp chính. Phải độc thân và đẹp trai

Sau bài đăng của Datuk Seri Vida, nó đã gây được tiếng vang lớn. Cô cho biết trong một cuộc phỏng vấn về thông báo tuyển dụng được nhiều người quan tâm. Và cô ấy đã nhận được khoảng 60 email yêu cầu vị trí và 100 đơn đăng ký trong các tin nhắn Instagram trực tiếp của mình.

Dato Seri Vida cũng cho biết ngoài vẻ ngoài ưa nhìn Ứng viên phải có các kỹ năng liên quan đến làm việc như một trợ lý cá nhân tốt. Và những người đến nộp hồ sơ phải luôn sẵn sàng. Bởi vì đôi khi anh ấy phải đại diện cho cô ấy trong các cuộc họp khác nhau. Đối với mức lương hoặc bồi thường RM10,000, đó là sự thật và không phải là một trò lừa đảo. và nếu người đó làm việc tốt Cô ấy sẵn sàng trả nhiều hơn thế.

Người phụ nữ xã hội cao Malaysia này là chủ một thương hiệu mỹ phẩm sản phẩm tăng cường sức khỏe và là một ông trùm tiền điện tử, người đã phát hành đồng tiền của riêng mình có tên là Lavida Coin.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x