Youtuber cô gái xinh đẹp khuôn mặt xinh đẹp của Đài Loan Đi du lịch Thái Lan chỉ 4 ngày, máy ảnh bị mất trộm – mất cả trăm nghìn tiền.

Youtuber cô gái xinh đẹp khuôn mặt xinh đẹp của Đài Loan  Đi du lịch Thái Lan chỉ 4 ngày, máy ảnh bị mất trộm – mất cả trăm nghìn tiền.
Youtuber cô gái xinh đẹp khuôn mặt xinh đẹp của Đài Loan  Đi du lịch Thái Lan chỉ 4 ngày, máy ảnh bị mất trộm – mất cả trăm nghìn tiền.

Alyssa, một Youtuber người Đài Loan Đăng đi du lịch Thái Lan chỉ 4 ngày, bị phát hiện lấy trộm đồ. Mất máy ảnh và tiền, mất hàng trăm nghìn, không hoạt động được

Alyssa, một Youtuber người Đài Loan Chủ nhân của kênh YouTube 愛莉莎莎 Alisasa với 1,2 triệu người theo dõi đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân của mình. Đó là bức tranh mà cô ấy đang đứng trước mặt. Đồn cảnh sát Pak Klongsan Bởi vì cô ấy đã bị trộm máy ảnh và ví của mình.

Bởi Alyssa đã đăng thông báo: “Đi du lịch ở Thái Lan bị đánh cắp 130.000 TWD (tương đương 154.000 baht), nhưng nó vẫn rất vui.”

Alyssa tiết lộ rằng cô đã ở khách sạn đắt nhất Thái Lan trong 4 ngày và mất hết công sức. Bao gồm cả việc mất hơn 130.000 TWD (khoảng 154.000 baht), chỉ còn lại các video clip trên điện thoại di động của cô ấy.

cô ấy đã nói rằng “Máy ảnh và ví của tôi không còn nữa. Các video quay ở những khách sạn đắt tiền nhất cũng đã rời đi. Vì vậy, tôi chỉ có thể cho mọi người xem những đoạn video được quay trên điện thoại di động của mình ”.

Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ của cô đã vào cuộc với nhiều bình luận động viên. Một số cư dân mạng nói rằng ít nhất may mắn là cô ấy đã an toàn. Sẵn sàng nhắc nhở cô ấy chăm sóc bản thân thật tốt Trong khi nhiều người muốn xem những khách sạn đắt tiền nhất. Một số đề nghị cô ấy ở lại thêm 7 ngày.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *