Bí kíp để tổ chức sinh nhật cho sếp vừa vui vừa bất ngờ

Bí kíp để tổ chức sinh nhật cho sếp vừa vui vừa bất ngờ
Bí kíp để tổ chức sinh nhật cho sếp vừa vui vừa bất ngờ

Nếu bạn là một người nhân viên văn phòng thì chắc hẳn mỗi năm đến sinh nhật của mình công ty sẽ tổ chức sinh nhật cho bạn. Và đồng thời khi đến ngày sinh nhật sếp của bạn thì các thành viên trong bộ phận, trong tổ sẽ cùng lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho sếp của bạn.

Vậy có nên tổ chức sinh nhật cho sếp ngay tại công ty ?

Có nên tổ chức sinh nhật cho sếp ngay tại công ty hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa công ty của bạn. Nếu công ty bạn cho phép tổ chức một buổi tiệc sinh nhật nhỏ trong công ty thì các bạn nhân viên nên tổ chức một cách bất ngờ cho sếp của mình.

Việc mọi người cùng tổ chức sinh nhạt cho người quản lý của mình nó thật sự là một việc rất có ý nghĩa với người sếp của bạn. Nó thể hiện lòng trân trọng và sự quan tâm của mọi người dành cho cấp trên của mình nó sẽ một phần nào đó ghi điểm trong mắt lãnh đạo của bạn.

qua tang bong bong jumbo song ao cho sep
Quà tặng bong bóng jumbo cho sinh nhật sếp

Vậy tổ chức sinh nhật cho Sếp sẽ cần những khâu chuẩn bị như thế nào? Dịch vụ tổ chức sinh nhật Kool Style sẽ giúp mọi người thực hiện bữa tiệc nhỏ này  cho cấp trên của bạn một cách chu đáo và ghi dấu ấn sâu sắc. Kool Style luôn hiểu rất rõ sự bận rộn của những người nhân viên văn phòng, nên mọi người sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị tiệc sinh nhật một cách chu đáo, cũng như có tính mới lạ cho sếp của bạn.

Làm thế nào để sếp bất ngờ trong ngày sinh nhật ?

Bí mật tuyệt đối tất cả các thành viên trong văn phòng đều phải giữ im lặng và cư xử hành động hết sức bình thường để sếp bạn không nhận ra có điểm bất thường. Mọi người hãy tận dụng khoảng thời gian trống khi sếp chưa đến công ty hoặc sếp đã ra ngoài nhưng chưa về để tạo sự bất ngờ.

Trong khoảng thời gian ngắn ấy mọi người nên chia đều công việc mỗi người sẽ có một nhiệm vụ riêng để bữa tiệc hoàn thành trước khi sếp xuất hiện tại văn phòng. Hoặc mọi người đã phân công xong nhiệm vụ cho từng người chuẩn bị sẵn trước ngày sinh nhật của sếp, để đến ngày sinh nhật của sếp mọi người chỉ cần đi sớm hơn từ 30 phút đến 1 tiếng để chuẩn bị trước khi sếp của bạn bước chân vào văn phòng.

chuan bi to chuc sinh nhat sep ngay tai cong ty
Chuẩn bị tổ chức sinh nhật sếp ngay tại công ty

Còn nếu không có thời gian hoặc có những ý tưởng thiết kế sinh nhật tại văn phòng độc đáo thì bạn có thể liên hệ ngay với Kool Style để Kool Style cung cấp các dịch vụ tổ chức sinh nhật tại văn phòng tốt nhất cho mọi người. Không những đưa ra những ý tưởng tốt mà Kool style còn thay bạn thực hiện hết tất cả các công đoạn chuẩn bị, thực hiện theo yêu cầu.

to chuc sinh nhat hoang trang cho sep tai nha hang
Tổ chức sinh nhật thật hoàng tráng cho sếp tại nhà hàng

Nhưng cũng cần lưu ý đến việc có nên tổ chức tiệc sinh nhật cho sếp ở công ty không nó còn tùy theo khuôn viên trong văn phòng công ty, liệu không gian có đủ lớn, rộng rãi để tất cả mọi người cùng quây quần ăn tiệc nhỏ tại đó. Mọi người có thể lựa chọn phương án thứ 2 nếu điều kiện không gian tại công ty không đủ. Mọi người nên làm một bữa tiệc nhỏ với hoa quả trái cây nhẹ có thể dễ dàng tổ chức ngay trong giờ làm việc để tạo bất ngờ cho cấp trên trước. Sau đó sẽ tung tuyệt chiêu làm sếp có sinh nhật thật vui vào lúc tan ca, mọi sẽ đặt trước bàn tiệc sinh nhật tại nhà hàng, quán ăn, phòng karaoke,….. Việc tổ chức tiệc lớn ở bên ngoài sẽ làm cho mọi người được thoải mái và vui vẻ hơn nhiều.

Đến đây bạn có thể tận dụng nói nhà hàng, quán karaoke đó chuẩn bị và trang trí trước phòng tiệc sinh nhật. Nhưng vì không chuyên về bên lĩnh vực thiết kế trang trí nên họ sẽ không làm tốt bằng việc bạn mua các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật bên ngoài như của Kool Style.

trang tri backdrop sinh nhat cho sep ngai tai nha
Trang trí backdrop sinh nhật thập đẹp cho sếp ngay tại nhà

Còn một trường khác mọi người sẽ tự tay mua đồ trang trí sinh nhật cho sếp và hẹn sếp đến địa điểm tổ chức sinh nhật muộn hơn để có thời gian chuẩn bị và trang trí. Thì vấn đề mua đồ trang trí sinh nhật cho sếp ở đâu ? sẽ là vấn đề mà mọi người quan tâm đầu tiên. Phải lựa chọn những của hàng có sản phẩm đẹp và chất lượng lại còn dễ tìm ra địa chỉ để đến mua. Hoặc chọn những cửa hàng có dịch vụ chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu tất cả những điều đó đều được hội tụ tại cửa hàng phụ kiện sinh Kool Style.

Sau khi mọi công đoạn chuẩn bị, trang trí cho bữa tiệc đã giải quyết xong vậy nên chọn quà sinh nhật cho sếp như thế nào để vừa ý nghĩa, phù hợp với địa vị của sếp nhưng lại không quá phô trương.

Shop bán đồ trang trí tiệc sinh nhật và bong bóng cho bé Kool Style:

75 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

49 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

556 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Cách tốt nhất đó là tất cả mọi người cùng hùng tiền lại để mua tặng sếp một món quà giá trị duy nhất. Lúc đó sẽ có sự cân bằng lại đỡ tốn kém hơn khi phải bỏ tiền một mình để mua một món quà giá trị. Cũng sẽ không xảy ra tình trạng quà người này lại quá nổi bậc, hơn quà của người kia khiến đôi bên hơi khó xử và không bị cho là quá phô trương với cấp trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *