NGÔI ĐỀN CHỐNG Ế BỀN VỮNG VÀ VÙNG ĐẤT TỤ HỌP CỦA THẦN LINH

NGÔI ĐỀN CHỐNG Ế BỀN VỮNG VÀ VÙNG ĐẤT TỤ HỌP CỦA THẦN LINH
NGÔI ĐỀN CHỐNG Ế BỀN VỮNG VÀ VÙNG ĐẤT TỤ HỌP CỦA THẦN LINH

Nề nề, ai mà bị hội chứng ế thâm niên, ế bền vững hay ế chổng mông thì đừng lo vì hôm nay Nẫu sẽ chia sẻ với cả nhà một địa điểm chống ế vô cùng thiêng luôn đấy ạ.
Đền Kawagoe Hikawa「川越氷川神社」nổi tiếng là ngôi đền kết duyên, tỉ lệ cầu duyên ở đây cực kì cao luôn đấy ạ, biệt đẹp vào những ngày mùa hè ở đây còn lung linh với khoảng 2000 chiếc chuông gió được treo khắp trong đền đấy ạ.
Nếu có người yêu thì mặc Yukata, cùng người yêu viết lời cầu nguyện và dạo bước cùng nhau trong đền thờ Kawagoe Hikawa để những nguyện ước tình yêu được thần chấp cánh là tuyệt vời luôn.
Bởi vậy nên mà bị ế lâu ngày hông ai hốt thì nếu có dịp hãy một lần đến với đền Kawagoe Hikawa để cầu tình duyên và sớm có người hốt nghen cả nhà ơi 😁.

Một địa điểm nữa Nẫu muốn chia sẻ với cả nhà là Shimane, nơi được xem là vùng đất tụ họp thần linh của Nhật Bản đấy ạ.
Sở dĩ Shimane được có cái tên là nơi tụ họp của thần linh là bởi vì nơi đây có thần trong tháng vô thần ở Nhật Bản. Theo đó, truyền thuyết kể rằng, vào mỗi tháng 10 âm lịch của Nhật Bản gọi là tháng vô thần. Vào thời gian này, hầu hết các vị thần đều tới Izumo ở tỉnh Shimane Nhật Bản để tụ họp, vì thế mà các tỉnh khác có thể xem đây là tháng vô thần nghĩa là không có thần linh. Ngược lại, tại Izumo ở tỉnh Shimane vào tháng 10 âm lịch hằng năm lại được gọi là tháng hữu thần. Đây cũng chính là nơi bắt nguồn của tên gọi “Nơi tụ họp của các thần linh” đối với vùng đất Shimane đấy ạ.

Group Yêu Bếp: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x