Sắp hết dư âm Noel rồi, chị em chúng ta mau mau chuẩn bị dáng xinh đón Tết nào.

Sắp hết dư âm Noel rồi, chị em chúng ta mau mau chuẩn bị dáng xinh đón Tết nào.
Sắp hết dư âm Noel rồi, chị em chúng ta mau mau chuẩn bị dáng xinh đón Tết nào.

🌺 Sắp hết dư âm Noel rồi, chị em chúng ta mau mau chuẩn bị dáng xinh đón Tết nào. Post này chị em cùng nhau luyện “XƯƠNG QUAI XANH” để “GIẢM MỠ VAI U, THỊT BẮP” na.

Cố gắng 1 tháng kiên trì thôi ạ, 1 tuần dành ra 5-6 buổi, mỗi buổi 13-15 phút (tùy tốc độ tập nhanh hay chậm). 1 ngày cố gắng 1000 cái thôi ạ.

(Bài này 1 tuần các bác dành ra 3 buổi, mỗi buổi tập đủ 200 cái. Khi tập cố gắng siết cơ bụng liên tục. Siết cơ bụng khác với hóp bụng đó là hóp bụng sẽ khó thở, còn siết cơ vẫn thở được na các bác. Chạm ngón tay vào sẽ cảm thấy bụng chắc cứng. Còn hóp bụng thì bụng vẫn mềm na). Có thể tập 100 cái nghỉ 30 giây tập tiếp 100 cái còn lại nếu thấy mệt.

( Bài này thì mỗi ngày các bác cố gắng tập đủ 1000 cái nha. 1 động tác có thể tập 200-300 cái. Động tác nào thấy mỏi tay quá thì 50 cái nghỉ 15 giây lại tiếp tục không thì kiên trì 100 cái liên tục càng tốt. 1 động tác nên tập tối thiểu 100 cái).

Sau tập nhất định phải giãn cơ na các bác: https://youtu.be/sPixQyhVkj8

Ngày đầu tiên tập thì hôm sau sẽ căng cơ (do cơ phát triển) thì hôm sau các bác hãy nghỉ dưỡng sức 1 hôm và tiếp tục ngày hôm sau kiên trì. Cố gắng 1 tuần tập 5-6 buổi thôi ạ. Sau 1 tháng kiên trì thì các bác sẽ thấy xương quai xanh hiện ra. Như em là 1 ngày lượn qua gương vài chục lần chỉ để ngắm xương quai xanh thôi 😄. Mới tập thì cơ sẽ phát triển và to trong khoảng 3 ngày đầu và sau đó sẽ được thu nhỏ lại. Một số người thắc mắc sao mà càng tập tay hay bộ phận nào đó càng to thì 1 phần nữa là do tập quá nhiều và quá sức gây phản ngược tác dụng.

Chế độ ăn thì em không có thói quen ăn sáng. Trưa thì ăn cơm hoặc mì Hàn, cố gắng ăn đủ chất và không quá no (không cần kiêng khem nhiều vào bữa này nha). Bữa tối ăn 1/2 bát cơm hoặc 1 bát là tối đa nếu hôm nào tập nhiều và không ăn đêm. Sau bữa trưa và tối khoảng 30 phút thì em có thói quen uống trà xanh loãng với đường ăn kiêng để giúp chuyển hóa chất béo tốt hơn và tăng trao đổi chất (uống liên tục 3 tuần thì ngưng 1 tuần lại uống tiếp). Bác nào dễ mất ngủ thì không nên uống trà xanh buổi tối nhé. Em thì quen rồi chỉ mất 1 tuần là buổi tối không bị mất ngủ 😊.

Hình ảnh dưới đây là bữa trưa của em đấy ạ 😊!

Group Yêu Bếp: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đòan Thu Huyền
Đòan Thu Huyền
1 tháng trước

Vậy tập nữa k bạn ?

Lee Hye Jin
Lee Hye Jin
1 tháng trước

Em cũng mỗi ngày tranh thủ 30 phút tập bụng và chân, 15 phút mát xa mặt, 15 phút cho xương quai xanh, 15 phút cho cổ và cằm, còn mát xa mặt để khuôn mặt V-line nữa, em tập thấy khỏe thôi, chứ tập 1 tháng rồi chưa thấy rõ sự thay đổi, chắc hẳn 1 phần nguyên nhân là em không ăn kiêng.

Hà Đăng
Hà Đăng
1 tháng trước

Ngon và siêu quá Ari Huyền Daisy

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x