THÔNG BÁO CHUNG VỀ VIỆC ĐĂNG BÀI TẠI YÊU BẾP

THÔNG BÁO CHUNG VỀ VIỆC ĐĂNG BÀI TẠI YÊU BẾP
THÔNG BÁO CHUNG VỀ VIỆC ĐĂNG BÀI TẠI YÊU BẾP

🌿
[Cập nhật ngày 18/12/2021]

Chào bạn,
Hiện mỗi ngày group Yêu Bếp nhận từ 2000 – 5000 bài chờ duyệt.

⭐ Các thành viên không cần nhắn tin yêu cầu duyệt bài hay tự xoá bài trước khi admin tiếp cận được. Nếu các bạn xoá bài đăng lại, thời gian/ cơ hội tiếp cận bài sẽ quay về 0.

⭐ Các bạn cứ kiên nhẫn chờ admin duyệt theo thứ tự thời gian nhằm công bằng cho tất cả thành viên. Đặc biệt không đăng lặp lại nội dung khi chưa thấy bài được duyệt. Bạn có thể tự tra cứu trạng thái bài đang chờ xử lý (pending post).

⭐️Admin không nhận bất cứ chi phí nào để thành viên được đăng bài. Thành viên không phải trả chi phí để được đăng bài tại Yêu Bếp, chỉ cần bài thú vị, hữu ích, phù hợp và tuân thủ quy định nhóm (link QUY ĐỊNH DUYỆT BÀI ở cuối thông báo này).

⭐ Thời gian duyệt thông thường từ 1 tuần đến 1 tháng. Tuy nhiên mỗi ngày admin sẽ duyệt ngẫu nhiên khoảng 30% số bài trong ngày hoặc gần hơn để các bạn có cơ hội lên bài nhanh. Các bài không vi phạm quy định, nhưng chưa phù hợp vào thời điểm duyệt bài (admin là người quyết định và điều phối nội dung tổng quan tại group trong từng ngày) hoặc trùng lặp nội dung, admin cũng sẽ không duyệt. Nếu bài tốt mà chờ lâu bạn có thể inbox Admin Yêu Bếp để các admin hỗ trợ duyệt sớm nhé!

⭐ Nếu bài bị từ chối: Hãy bấm vào nút “xem chi tiết” để đọc thông báo, hướng dẫn của admin, sau đó bấm vào nút “chỉnh sửa” để chỉnh sửa lại bài theo hướng dẫn, sẽ được duyệt mà không phải đăng lại.

⭐️ Nếu bài bị tự động gắn tag bán hàng: hãy chọn chỉnh sửa bài, sau đó chọn “tắt chế độ bán hàng” để bài không vi phạm quy định nhóm, sẽ được admin duyệt lại.

⭐️ Nhóm không duyệt bài hỏi xin review sản phẩm, hỏi công thức món ăn. Hãy chủ động tìm kiếm thông tin tại nhóm qua chức năng tìm kiếm từ khoá (hình kính lúp) tại tên nhóm.

⭐️Bài không có chú thích ảnh, bài kèm video sẽ thường không được duyệt vì sẽ dễ bị FB quét spam và hạn chế tương tác. Các bài này nếu được duyệt thì khả năng tương tác chỉ còn từ 5-10% lượng tiếp cận bài thông thường. Vì vậy hãy sửa bài ngay khi bài đang chờ duyệt để bài hoàn thiện nhé!

⭐ Mời bạn đọc kỹ QUY ĐỊNH DUYỆT BÀI TẠI YÊU BẾP để nắm rõ các quy định khi đăng bài và lý do khi bị từ chối:
https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/permalink/1058752771175544/

⭐ CẨM NANG GIAO TIẾP & COMMENT TẠI YÊU BẾP Ở ĐÂY:
https://bit.ly/Cam-nang-YB-van-minh

Chúc bạn may mắn được duyệt ngẫu nhiên sớm, và hơn thế nữa, là sớm được cấp quyền miễn duyệt tại Yêu Bếp.

🏆 Hàng tháng, nhóm SẼ CẤP QUYỀN MIỄN DUYỆT cho thành viên ưu tú: có đóng góp hữu ích, bài chất lượng tốt, nắm rõ quy định nhóm, giao tiếp văn minh & sinh hoạt nhiệt tình tại nhóm. Đây là quyền hạn rất lớn và vinh dự tại nhóm, giúp bạn có thể đăng bài bất cứ lúc nào mà không cần chờ admin xét duyệt. Vì vậy, các thành viên MIỄN DUYỆT cũng lưu ý không lạm dụng quyền để đăng bài vi phạm quy định nhóm như tự ý bán hàng, livestream… Cũng không đăng các bài sơ sài, cẩu thả hay không phù hợp với nhóm. Hãy đóng góp xứng đáng để đảm bảo công bằng cho các thành viên khác nhé!

⭐ Nhóm có chức năng tìm kiếm theo từ khóa. Các bạn cũng có thể tự tìm kiếm lại các thông báo, hướng dẫn admin đã đăng tại nhóm trước khi cần sự hỗ trợ trực tiếp từ admin.

➡ Ví dụ tự tìm kiếm các từ khóa “duyệt bài” “đăng bài”, “cách duyệt bài nhanh”, “các lỗi đăng bài thường gặp”, “hướng dẫn cách đăng bài tại Yêu Bếp”.

Có thắc mắc gì, phiền bạn không inbox fanpage Esheep Kitchen (là trang blog nội dung) hay fb cá nhân Phan Anh Esheep (là trang cá nhân của admin Phan Anh)

➡ Mời bạn inbox Admin Yêu Bếp (là trang đăng bài thông báo này này) để được các admin hỗ trợ nhé! Đây trang CHÍNH THỨC & DUY NHẤT quản lý nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen family). Các trang khác, group khác cùng tên đều là giả mạo.

Thân mến,
Admin Yêu Bếp

Các bạn hãy lưu bài này lại và hỗ trợ admin bằng cách: khi thấy có thành viên mới thắc mắc hay hỏi trên nhóm về việc duyệt bài: Hãy gửi link thông báo này tới các bạn ấy nhé.
Cảm ơn các bạn thật nhiều.

Group Yêu Bếp: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hương Thanh Vương
Hương Thanh Vương
1 tháng trước

Hay

Hoa Quỳnh Nguyễn
Hoa Quỳnh Nguyễn
1 tháng trước

– Những bài được duyệt nhanh thường là chủ đề đang nổi bật, theo dòng sự kiện, có tính sáng tạo – độc đáo, chủ đề mới mẻ.
– Một trong những điều giúp các bạn dễ được duyệt bài tại Yêu Bếp đó là: Trình bày bài mạch lạc, đầy đủ thông tin, viết đúng chính tả, bài viết có hình ảnh đẹp.
+ Đối với bài đăng hướng dẫn món ăn: Chia sẻ công thức và ghi chú thích các bước làm.
+ Đối với bài tổng hợp mâm cơm gia đình: Chú thích thực đơn từng bữa, một số mẹo giúp nấu ăn nhanh – đơn giản hơn, chia sẻ giá thành của bữa ăn…
+ Đối với các chủ đề du lịch: Chia sẻ thông tin đi về địa điểm mình đã đi, những điểm quan trọng trong chuyến đi, những lưu ý…
+ Đối với chủ đề cắm hoa – Yêu bếp có hoa: Chia sẻ các cách cắm hoa đẹp, chia sẻ thông tin loại hoa… Nên hạn chế chỉ đăng ảnh chụp bên hoa cỏ mà không có giá trị thông tin thì sẽ khó duyệt bài.
+ Đối với các chủ đề chăm sóc – trang trí nhà: đưa ra những mẹo hay, những cách chăm sóc, dọn dẹp gia đình hay, review những sản phẩm chăm sóc gia đình… sẽ tốt hơn chỉ đăng ảnh khoe thành phẩm.

Trên đây là một số những chia sẻ của mình trong quá trình đăng bài trên Yêu Bếp. Mình thường sắp xếp bài theo chủ đề, ghi sẵn nội dung ra note, xếp ảnh vào các mục để tiện đăng bài. Trước khi đăng bài mình sẽ kiểm tra lại các lỗi chính tả, lỗi trình bày. Mình cũng thường bám vào các chủ đề theo lễ Tết trong tháng/ mùa, các chủ đề theo dòng sự kiện, chủ đề đang được quan tâm để giúp bài đăng sôi nổi hơn.
Ngoài ra hình ảnh bắt mắt cũng giúp bài viết được nhiều tiếp cận. Bắt mắt không phải ở việc phải dùng thiết bị chụp đẹp, đôi khi chụp chỉn chu, gọn gàng và chi tiết là đủ. Biết chỉnh màu hay có chút trang trí cho món ăn hay chụp dưới ánh sáng tự nhiên cũng là cách để bức ảnh của mình đẹp hơn.

Troc Mlem
Troc Mlem
1 tháng trước

Trong bài viết admin có thi thường dc duyệt từ 1 tuần đến 1 tháng. Nhưng mình có bài viết treo hơn 3 tháng rồi nè

Admin Yêu Bếp
Admin Yêu Bếp
1 tháng trước

Các bạn ơi, bạn nào đọc xong bài hãy like & để lại comment điểm danh để các bạn khác cùng đọc & tiếp cận được bài nhé!

Hoàng Thị
Hoàng Thị
1 tháng trước

Sắp được nghỉ Noel bên này nên sẽ tranh thủ post bài Mùa đông hoặc Noel ở Canada nhé Yêu Bếp ơi!

Đặng Diễm My
Đặng Diễm My
1 tháng trước

Em mới tham gia nhóm..nên bài viết cũng chưa được trôi trãi lắm..mong admin xem bài giúp em xem là em có vi phạm gì không ạ..em cảm ơn admin

Nguyễn Thanh Huyền
Nguyễn Thanh Huyền
1 tháng trước

Vẫn nhớ hồi bị admin từ chối bài vì chỉ đăng mỗi ảnh mà không có thêm thông tin gì, uầy, lúc ý e cũng ngại đăng lại lắm :)))) Nhưng sau một thời gian hoàn thiện lại bài thì cuối cùng e cũng được duyệt. Từ đó trở đi, bài nào e cũng phải soi lỗi chính tả, trình bày xem chuẩn chưa; Dò lại nội dung xem có bị vi phạm hay cần sửa đổi gì không; Xong lại nghía qua mấy cái chú thích ảnh xem đầy đủ chưa. Thế, rồi e gửi bài và chờ đợi là hạnh phúc thui :)))))

Trần Thị Thúy Ngân
Trần Thị Thúy Ngân
1 tháng trước

Cảm ơn các anh chị Admin rất nhiều ạ

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Các bạn ơi cùng hỗ trợ admin trong trường hợp các thành viên cần hỏi thông tin về việc duyệt bài nhé ạ!
Kim Hoa Đặng Trang Lê Lê Phương Anh Hoa Quỳnh Nguyễn Đòan Thu Huyền HD Pham Mầu Quang Minh

9
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x