[THÔNG BÁO TIN CỰC VUI]

[THÔNG BÁO TIN CỰC VUI]
[THÔNG BÁO TIN CỰC VUI]

Xin hãy dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tại đây, ngay lúc này cho đội ngũ admin và 2.2 triệu thành viên của YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family). Đến giờ mình vẫn còn quá hạnh phúc, vui sướng và chưa thể hết bối rối khi được thông báo tới các bạn:

Dự án “Cool YBer-S: Biệt Đội Yêu Bếp Siêu Ngầu” của Yêu Bếp đã giành giải Nhất trị giá 40 triệu đồng tại Vòng Chung kết Cuộc thi Cyber S -Thế hệ S: An toàn và bình đẳng trên không gian mạng, đồng thời cũng trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hội nghị Chuyên đề khu vực Châu Á- Thái Bình Dương do Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) tổ chức vào năm 2022.

“Cyber S – Thế hệ S: An toàn và bình đẳng trên không gian mạng” là sân chơi lớn để giới trẻ Việt nâng cao hiểu biết về bình đẳng giới và an toàn trên không gian mạng, đưa ra tiếng nói của mình tới cộng đồng, truyền cảm hứng về một không gian mạng an toàn, lành mạnh và bình đẳng.

Trong khuôn khổ cuộc thi này, 50 nhà lãnh đạo trẻ sẽ “vượt qua vòng loại” để được tham gia chương trình đào tạo phát triển kỹ năng toàn diện (kỹ năng giới, an toàn trên không gian mạng, truyền thông), nhằm hoàn thiện các dự án xã hội để tăng cường kết nối, cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh, góp phần tích cực vào việc bảo vệ an toàn trên không gian mạng và thúc đẩy bình đẳng giới trong không gian mạng.

Thật tuyệt khi team admin Yêu Bếp chúng mình lọt Top 10 lãnh đạo trẻ với ý tưởng xuất sắc để Yêu Bếp nhận được hỗ trợ tài chính và tư vấn chuyên môn để thực hiện dự án “Cool YBer-S: Biệt Đội Yêu Bếp Siêu Ngầu” trên chính các nền tảng mạng xã hội của Yêu Bếp. Và cuối cùng, sáng kiến – ý tưởng & dự án này của Yêu Bếp đã dành GIẢI NHẤT với sức ảnh hưởng và độ lan toả sâu rộng trong cộng đồng.

Bạn biết không, theo Forbes, đại dịch Covid-19 đã gia tăng việc sử dụng mạng internet trên toàn thế giới từ 50%-70%, đồng thời cũng làm gia tăng bạo lực trên không gian mạng. Chỉ tính trong tháng 4 năm 2020, tại Úc, lạm dụng và bắt nạt trực tuyến đã tăng 50%. Tại Châu Âu, theo Europol, hoạt động trực tuyến của những người tìm kiếm nội dung lạm dụng trẻ em đã gia tăng đáng kể. Tại Việt Nam, trong 2 năm qua, tình hình dịch bệnh khiến tâm lý xã hội gặp nhiều bất ổn, bùng nổ các hoạt động trên mạng xã hội khiến gia tăng các vấn đề tiêu cực trên mạng.

Và Yêu Bếp, giữa bạt ngàn sóng khó khó khăn ấy, đã là một con thuyền tiên phong, chấp nhận đứng lên “đầu sóng ngọn gió” để tạo nên những “kì tích trên mạng” khi có thể kết nối được hàng triệu người chung sở thích trong một sân chơi đem lại nhiều giá trị hữu ích, nhưng cũng là nơi đón nhận những “tâm lý tiêu cực tất yếu” của một cộng đồng lớn để rồi cùng nhau đoàn kết, dùng sự chân thành, tinh thần tích cực, sự sẻ chia vô vị kỉ để hoá giải dần đi những tiêu cực đó, giúp cộng đồng có một sân chơi lớn thật văn minh, sáng tạo, hữu ích, thú vị và đầy tình người.

Giải Nhất lần này thật sự là niềm hạnh phúc, vinh dự vô cùng to lớn đối với Yêu Bếp, một món quà tinh thần vô giá, một sự ghi nhận đầy thuyết phục & uy tín cho nhóm Yêu Bếp chúng ta vào những ngày cuối năm 2021 này.

Xin được cảm ơn UN Women Viet Nam, tổ chức phi chính phủ CSDS VN & @CEDLink đã phối hợp tổ chức một cuộc thi ý nghĩa như “CyberS – Thế hệ S | An toàn và Bình đẳng trên không gian mạng”, để Yêu Bếp chúng mình nói riêng & cộng đồng mạng Việt Nam nói chung nâng cao nhận biết về an toàn trong không gian mạng và bình đẳng giới.

Đặc biệt hơn cả, xin gửi lời cảm ơn tới 2.2 triệu thành viên Yêu Bếp đã đồng hành cùng chúng mình trong suốt chiến dịch “Cool YBer-S: Biệt Đội Yêu Bếp Siêu Ngầu” lần này.

Cảm ơn các bạn đã mạnh dạn chia sẻ những trải nghiệm không vui trên mạng, để cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp. Cảm ơn các bạn đã tích cực comment tương tác & chia sẻ để dự án được lan tỏa rộng rãi tới thật nhiều người.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, đội ngũ admin tin rằng, cùng với nhau, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực của chiến dịch lần này, không chỉ xây dựng Yêu Bếp luôn là một cộng đồng văn minh, lịch sự và đem lại nhiều niềm vui và sự hữu ích cho mỗi người, mà còn tiên phong cho nhiều hội nhóm khác kiến tạo không gian mạng Việt Nam an toàn, lành mạnh hơn nhé!

Cảm ơn vì tất cả, vì sự ghi nhận này, khi được trở thành những nhà lãnh đạo trẻ truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng.

“Kỷ nguyên mới đòi hỏi những vĩ nhân mới. Những nhà lãnh đạo của thời đại mới sẽ là những người thay đổi thế giới bằng khả năng sáng tạo, đồng cảm và biết quan tâm”
/Trích phát biểu của giáo sư Yoon Daeseok, ĐH Quốc gia Seoul/

Và không chỉ là chúng mình, mà còn cả các bạn nữa, hãy sẵn sàng trở thành những người “thay đổi thế giới bằng sự tích cực” nhé!

Chiến dịch “Cool YBer-S: Biệt Đội Yêu Bếp Siêu Ngầu” của chúng mình vẫn chưa kết thúc đâu, hãy đón chờ xem ai sẽ là đại sứ YBers cũng như theo dõi các hoạt động tiếp theo của dự án “siêu ngầu” này nàoooo!

Một lần nữa!
Cảm ơn các bạn.

Thân mến,
Admin Phan Anh (Esheep)

Đại diện Ban quản trị Yêu Bếp, thay lời muốn nói cho các admin khác đang còn run quá không biết nói gì! ❤


P/S:
Trích lời admin Thu Gà khi được hỏi “em sẽ làm gì với số tiền 40 triệu từ giải thưởng này”.
Gà cho biết:
Phần thưởng này em sẽ dùng để xây dựng các dự án cộng đồng, tiếp tục phát triển những thành quả từ YBerS cũng như lan toả rộng rãi hơn mô hình group online hữu ích và văn minh 🥰

Wow! Cùng chờ nhé YBers ơi! Khao to rồi!!!

Group Yêu Bếp: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
29 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Pía Hài Hước
Pía Hài Hước
1 tháng trước

Em vui lây và xin chúc mừng cả đội ngũ Admin và tát cả thành viên gia đình YÊU BẾP ạ!

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Mầu Quang Minh Kien Tran Hoa Quỳnh Nguyễn HD Pham Hà Lê Khoảng Lặng Kim Anh Duong Quang Hiển Nguyễn Do Vy Anh Trần Thị Định Vĩnh Quyên và rất nhiều các YBer tích cực đã luôn có những đóng góp tuyệt vời tới Yêu Bếp!

Recipes for lazybones
Recipes for lazybones
1 tháng trước

Chúc mừng đội ngũ Admin và Ybers ạ.

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Lê Đức Nhân chàng trai du lịch ơiiii

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Cảm ơn các chị/em Trần Thị Định Cao Thanh Thuỷ Thuy Tran và các Yber của Góc cắm hoa ❤

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Alex Chou Phương Đoàn Đòan Thu Huyền Thanh Nga Nguyen Tô Thị Hương Giang cảm ơn vì đã là một phần của Yêu Bếp ạ ❤

Trang Geske
Trang Geske
1 tháng trước

Chúc mừng team Yêu Bếp, vì mọi người đã làm việc thật tâm huyết nên xứng đáng có phần thưởng này.

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Ni Nguyễn Viet Anh Hoang Nguyễn Hoài Bão cảm ơn những cô gái mộng mơ đã góp tới Yêu Bếp sự tích cực ngọt ngào

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Đào Lan Phương Hang Thuy Ngo Ngoc Han Dang xin được dành lời cảm ơn đến các em, những cô gái tuyệt vời, giàu năng lượng tích cực và sẵn sàng sẻ chia của Yêu Bếp

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Tôi, giây phút xúc động đã qua! Để tôi kể bạn nghe câu chuyện xúc động khác! Xin các bạn cho tôi lên Top comment!

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Lưu Hồng Đăng Thắng Kiều Lâm Quách cảm ơn những chàng trai tuyệt vời đã mạnh mẽ cùng Yêu Bếp xây dựng cộng đồng văn minh, bình đẳng ❤

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Khương Mỹ Linh Le Lan Anh cảm ơn các em những thành viên tích cực, khiên nhẫn và luôn sẵn sàng học hỏi nè!

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Ôi tôi muốn tag nhiều người quá mà sao giờ đầu tôi rối loạn thế này! Cảm ơn những YBer đời đầu! Những viên gạch đầu tiên xây nên Yêu Bếp ngày nay! Phong DT Thỏ Bé Mụp Xinh Alex Xuân-Bách Trần Bà Hai Hậu Giang và nhiều nhiều người bạn khác mà em chưa nhớ ra ạ =)))

Phan Anh
Phan Anh
1 tháng trước

Do không thể tag được hết những thành viên Yêu Bếp tích cực mà mình mong được nhắc đến và có lời cảm ơn trong bài viết này, xin các bạn hãy tag giùm mình những người bạn biết có những đóng góp tuyệt vời tới Yêu Bếp để cùng admin cảm ơn mọi người nhé!

Nguyen Minh Tuan
Nguyen Minh Tuan
1 tháng trước

Lê NgọcAnh nè tin của admin chúa đây này

Anh Ngọc Phan
Anh Ngọc Phan
1 tháng trước

Tuyệt vời quá vung hoa vung hoa….yber siêu ngầu ❤ ❤

Nguyễn Như Phương Ly
Nguyễn Như Phương Ly
1 tháng trước

quá ngầu Yêu Bếp ơiiiiii <3

Hạnh Trần
Hạnh Trần
1 tháng trước

Chúc mừng team Yêu Bếp ❤️

Phương Đoàn
Phương Đoàn
1 tháng trước

Chúc mừng team Yêu Bếp❤️

Kien Tran
Kien Tran
1 tháng trước

chúc mừng Yêu Bếp từ Vịnh Hạ Long Đăk Nông ạ♥️♥️♥️ yêu thương

Alex Chou
Alex Chou
1 tháng trước

Tuyệt vời quá, chúc mừng team admin, chúc mừng Yêu Bếp 🙂

Su Mũm Mĩm
Su Mũm Mĩm
1 tháng trước

Ôi tuyệt vời quá ạ <3 Chúc mừng YBer-S, chúc mừng Yêu Bếp ạ <3

Trang Hạnh
Trang Hạnh
1 tháng trước

Chúc mừng Yêu bếp!❤️❤️❤️

Hà Lê
Hà Lê
1 tháng trước

Chúc mừng YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)! Thật tuyệt vời ạ!

ThuyVan Nguyen
ThuyVan Nguyen
1 tháng trước

Chúc mừng toàn thể Team ạ. Quá hạnh phúc chị ơi!

Tú Tú
Tú Tú
1 tháng trước

Chúc mừng Yêu Bếp ạ!
Chúc mừng các Ad!
Chúc mừng tất cả Yber ạ!

Doan Thi Kim Dung
Doan Thi Kim Dung
1 tháng trước

Tin vui quá. Chúc mừng các bạn

Thuy Tran
Thuy Tran
1 tháng trước

Chúc mừng BQT của YB ❤️❤️❤️❤️❤️

Admin Yêu Bếp
Admin Yêu Bếp
1 tháng trước

Cùng lắng nghe phần phát biểu của admin Thu Gà nhé!

29
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x