[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]

[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]
[YÊU BẾP MUÔN NƠI] [TIN BUỒN]

#YêuBếpEverywhere #TạmbiệtBùiToàn

Các bạn thân mến,
Yêu Bếp là nơi chúng ta gặp nhau trên mạng ảo, nhưng dành cho nhau tình cảm và sự chân tình ngoài đời thật. Dù có bao nhiêu thành viên đi nữa, thì mỗi thành viên, cũng đã là một phần của Yêu Bếp.
Ngày hôm nay, admin vô cùng đau buồn thông báo:
Bạn Bùi Toàn – một thành viên kiên cường và thân thiện của Yêu Bếp – đã tạm biệt chúng ta để về nơi bình yên không còn đau đớn, sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Bạn Toàn là thành viên Yêu Bếp từ ngày 15/3/2020, tuy còn dút dát chưa dám đăng nhiều bài nhưng lại “tàu ngầm” cực kì tích cực ủng hộ các thành viên khác và tích cực “đu trend” cùng nấu thật nhiều món ngon cho vợ con từ các bài chia sẻ tại Yêu Bếp.

Giá mà cuộc sống luôn bình yên như vậy.
Tuy nhiên, bạo bệnh đến bất ngờ. Từ một người thanh niên khoẻ mạnh, vui tươi yêu đời, là người chồng, người cha và là trụ cột của một gia đình nhỏ hạnh phúc, Toàn lại trở thành chiến binh kiên cường trên giường bệnh, chiến đấu với căn bệnh quái ác và hiếm gặp.

Tháng 6/2021, bạn ấy đã mạnh dạn gửi bài viết đầu tiên (được duyệt) tới Yêu Bếp để tham gia Thử thách “Gửi tim thương mến”. Đây là bức thư bạn viết gửi tới hai con trai nhỏ của bạn, với tràn đầy tình yêu thương và sự tích cực. Bức thư này thực sự là một thử thách dành cho bạn, bởi khi ấy bạn còn trên giường bệnh, thử thách vượt qua đau đớn mệt mỏi, thử thách vượt qua chính mình để mạnh dạn cùng Yêu Bếp nói lời yêu thương tới người thân.

Thật vui khi bạn đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ các YBer và giành giải Ba – Hạng mục do YBer bình chọn.

Bao nhiêu tình yêu, bao nhiêu lời nguyện cầu tốt đẹp mà Yêu Bếp dành cho bạn đấy Toàn ơi, bạn có biết không? Cả lá thư tay chữ thật đẹp nữa, đó là lá thư mà cô giáo Thanh Bình Nguyễn – một YBer tuyệt vời chắp bút để cùng admin thay bạn gửi lá thư bất ngờ này để gửi đến Nguyên Khôi, Uy Vũ đấy! Cảm ơn cô Bình rất nhiều. Lá thư này đã tới tay bạn kịp thời và là nguồn động viên, là sức mạnh vô cùng to lớn với cả Toàn và gia đình bạn.

Giờ thì bạn không còn đau đớn nữa rồi. Bạn đã vất vả rồi. An nghỉ nhé Toàn ơi.

Ban quản trị nhóm Yêu Bếp xin được cùng toàn thể thành viên Yêu Bếp xin chào tạm biệt bạn.

Do tình hình dịch bệnh, xa xôi cách trở, chúng mình không thể tự tay về Vinh thắp nén hương chào bạn, nên sáng nay, chúng mình đã gửi lời chia buồn, chút tình cảm động viên tới vợ bạn Toàn, cũng là thành viên Yêu Bếp Hà Bít. Mong em và các con mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này.

Mong mỗi thành viên Yêu Bếp, hãy dành một phút thành tâm chào tạm biệt bạn Bùi Toàn. Hãy để lại lời nguyện cầu tốt đẹp và lời động viên dành cho gia đình bạn tại đây.

Trân trọng,
Admin Phan Anh (Esheep)
Thay mặt admin nhóm Yêu Bếp

Group Yêu Bếp: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/

25 Comments

 1. Tạ Minh Nguyệt Reply

  Mình xin chia buồn cùng vợ và gia đình.
  Chúc vợ và các con luôn mạnh khỏe,bình an,gặp nhiều may mắn trong cuộc sống…!
  Mong bạn yên nghỉ nơi xa ấy !

 2. Nguyễn Hương Reply

  Hôm qua vừa đọc bài về anh. Sinh tử chẳng ai biết trước được, thương anh và gia đình anh nhiều, mong anh yên nghỉ, gia đình sớm vượt qua sự mất mát này!

 3. Hang le CM Reply

  Mình có đọc được bài viết của bánh ấy, bánh rất kiên cường, lạc quan và yêu gia đình. Mong bạn an nghỉ, thành thật chia buồn cùng gia đình bạn.

 4. Do Nhan Reply

  Xin chia buồn cùng gia đình, mong anh an nghỉ và cầu chúc cho gia đình vợ con anh mạnh khoẻ và mạnh mẽ vượt qua nỗi đau.

 5. Nguyễn Thủy Reply

  Ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của 2 vợ chồng. Mong anh yên nghỉ. Cầu mong chị và 2 bé mạnh khỏe, mạnh mẽ để bước tiếp

 6. Nguyen Hoai Thu Reply

  Là người dưng mà vào đọc bức thư bạn Toàn gửi lại cho vợ con, ng thân trc khi qua đời 2 ngày trc mà tôi rơi nc mắt ko ngừng đc. Cuộc sống quả thật quá vô thường. Xin chia sẻ nỗi mất mát với gia đình và mong bạn an nghỉ nơi suối vàng. Thật sự rất rất xúc động. 3 mẹ con hãy cố gắng lên nhé, cô tin rằng ba các con sẽ luôn ở bên 3 mẹ con con và phù hộ những điều tốt đẹp nhất cho các con.

 7. Song Song Reply

  Tạm biệt bạn Bùi Toàn 1 thành viên truyền cảm hứng mạnh mẽ, tích cực của Yêu Bếp. Cầu chúc bạn về nơi bình an và xin được chia buồn cùng gia đình bạn.

 8. Oanh Vu Reply

  Chân thành chia buồn cùng c và 2 cháu! Mong rằng những ngày tháng sau này, 3 mẹ con thật mạnh mẽ, kiên cường như ba Toàn. Thành kính phân ưu!

 9. Tố Nga Bồng Sơn Reply

  Mình đã khóc khi đọc bài viết này.
  Tạm biệt Bùi Toàn!
  Xin chia buồn cùng gia đình. Và cầu mong 3 mẹ con mạnh khỏe, kiên cường vượt qua nỗi đau này.

 10. Lucia Nguyen Reply

  xin chia buồn cùng gia đình gia khuyến ! cs thật mong manh em ra đi còn quá trẻ .. vậy nên ta hãy yêu quý cd và mn xung quanh khi ta còn thở được

 11. Vân EL Reply

  Thành kính phân ưu cùng gia đình. Mong C Hà luôn mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này. 2 con zai sẽ thật nhiều tình cảm như Anh vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *