5 tiện ích dưới 300 baht có thể mua và sử dụng khi cần thiết

5 tiện ích dưới 300 baht có thể mua và sử dụng khi cần thiết
5 tiện ích dưới 300 baht có thể mua và sử dụng khi cần thiết

Ngoài không khí trong sự kiện Commart Bright 2021 điều đó đã được trình bày Nhiều người muốn biết không biết mua gì nhưng thấy một món đồ dùng có giá cả chục trăm. Nó đáng mua Mua gì hôm nay, đội ngũ Sanook Hitech sẽ giới thiệu một số tiện ích này để các bạn tha hồ trải nghiệm.

tai nghe

Hãy bắt đầu với tai nghe có dây, khi tai nghe không dây thống trị thành phố, dẫn đến tai nghe có dây rẻ hơn, nhưng được chia thành nhiều hạng khác nhau. Nhưng những gì mà nỗ lực ngày nay mang lại là Tai nghe có dây trong nhóm mặc định. Ngày nay có thể mua được với giá chỉ 100 baht, nhưng khi mua sẽ phải kiểm tra xem tai nghe có sử dụng được hay không.

cáp sạc di động

batch_20211125_105137

Tiếp theo là một bộ sạc điện thoại di động. Nào là cặp body di động có nhiều loại cho bạn lựa chọn, giá cả từ chục đến nghìn. Nhưng nhóm hàng trăm là nhóm trung gian, đôi khi nằm trong bao bì khiến bạn khó kiểm tra và xác minh. Do đó, phương pháp xác minh đơn giản như Chỉ là hộp không có vết nứt trước đó. Ngay cả khi có vết, không được có vết rách trên cáp sạc.

Chuột

Đối với thiết bị tiếp theo là một con chuột, một bộ điều khiển máy tính. Đối với những người tập trung vào ngân sách, gợi ý rằng nó nên là một loại cáp tốt hơn. Nếu bạn chọn những loại cáp rẻ tiền theo nhóm hàng chục, hàng trăm chiếc với nhau. Nhưng nếu thuộc nhóm này, phương pháp khám trước khi đưa về nhà là không có vết và không bị đứt dây, nếu có thể. Hãy thử kết nối nó để kiểm tra xem đèn có hoạt động hay không.

hộp đựng thiết bị

Đối với những người sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng cũ nhưng không muốn đổi máy mới. Trong trường hợp này, có rất nhiều trường hợp để lựa chọn. Hầu hết các mức giá đều đủ thân thiện với bạn, vì vậy nó có thể đánh thức cuộc sống cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn rất nhiều.

cái túi

batch_20211125_110206

Cuối cùng, một thứ khác cũng rất gần gũi với bạn đó là một chiếc túi để đựng những vật dụng như túi đựng sổ tay hay đồ dùng như máy ảnh nhỏ, máy ảnh lớn, thường có nhiều lựa chọn và giá không quá 300 baht là có. nhiều để lựa chọn.

Trên thực tế, còn rất nhiều thứ khác, mỗi thứ có thể hữu ích với bạn ít nhiều, vì vậy hãy xem bộ sưu tập bên dưới như một hướng dẫn cho việc mua sắm của bạn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x