Android 13 cuối cùng cũng được phát triển. Chuẩn bị phát hành phiên bản đầy đủ tiếp theo.

Android 13 cuối cùng cũng được phát triển.  Chuẩn bị phát hành phiên bản đầy đủ tiếp theo.
Android 13 cuối cùng cũng được phát triển.  Chuẩn bị phát hành phiên bản đầy đủ tiếp theo.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, Google đã phát hành phiên bản thứ tư và cũng là phiên bản cuối cùng của phần mềm Android 13 Beat để các nhà phát triển thử nghiệm. Sau đó, nó sẽ tiếp tục phát hành phiên bản chính thức đầy đủ.

Google đã cho biết họ sẽ phát hành phiên bản đầy đủ trong một vài tuần kể từ bây giờ. Trước tiên, nó sẽ bắt đầu với điện thoại thông minh Pixel của Google.

Android 13

Kể từ Bản Beta thứ 3, Google đã cải thiện độ ổn định của phần mềm đúng như mong muốn của các nhà phát triển, trong khi Bản Beta thứ 4 khắc phục tất cả các vấn đề khác đã được báo cáo trước đó. Và nó được mong đợi sẽ là phiên bản ổn định nhất trước khi bản phần mềm đầy đủ sắp ra mắt.

Android 13 đi kèm với các tính năng bảo mật quyền riêng tư mới như thông báo yêu cầu quyền, tùy chọn hình ảnh cải tiến, biểu tượng được tái tạo theo chủ đề, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trên ứng dụng, hỗ trợ video HDR và ​​hỗ trợ Bluetooth LE Audio, v.v.

Ngoài ra còn có các công cụ dành cho các nhà phát triển để tận dụng lợi thế của màn hình lớn trên máy tính bảng. Ứng dụng được phát triển này sẽ được tích hợp với phần mềm Android 12L tiếp theo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *