Redmi Note 11 Pro, Note 11 Pro + Ấn Độ có khả năng ra mắt ngay sau khi các mô hình toàn cầu bước vào thử nghiệm

Redmi Note 11 Pro, Note 11 Pro + Ấn Độ có khả năng ra mắt ngay sau khi các mô hình toàn cầu bước vào thử nghiệm
Redmi Note 11 Pro, Note 11 Pro + Ấn Độ có khả năng ra mắt ngay sau khi các mô hình toàn cầu bước vào thử nghiệm

Các mẫu Redmi Note 11 Pro được cho là đã bước vào giai đoạn thử nghiệm nội bộ ở khu vực châu Âu, gợi ý về việc chúng sẽ sớm ra mắt toàn cầu. Do đó, sự sẵn có của các thiết bị ở Ấn Độ do đó có thể được mong đợi.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Redmi Note 11 Pro và Note 11 Pro + sẽ sớm ra mắt toàn cầu.
  • Trong khi đó, Redmi Note 11 màu vani sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Redmi Note 11T vào ngày 30 tháng 11.
  • Các mẫu Pro dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường Ấn Độ vào năm sau dưới thương hiệu Xiaomi.

Redmi đang chuẩn bị cho sự ra mắt toàn cầu của dòng điện thoại Note 11 của mình và có vẻ như công ty đã đạt được một số bước tiến trong lĩnh vực này. Một báo cáo mới tuyên bố rằng điện thoại thông minh Redmi đã bước vào thử nghiệm nội bộ và sẽ sớm ra mắt toàn cầu.

Thông tin này đã được chia sẻ trong một báo cáo mới của 91mobiles, trong đó trích dẫn lời chú thích của Mukul Sharma. Theo báo cáo, dòng Redmi Note 11 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm nội bộ ở châu Âu và do đó, có thể sẽ được ra mắt tại khu vực này trước tiên. Dự kiến ​​sẽ có một đợt ra mắt cuối cùng ở các thị trường khác.

Đối với những người không biết, dòng Redmi Note 11 mới đã ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng này. Dòng sản phẩm này bao gồm tổng cộng ba điện thoại Redmi Note 11, Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro +. Mẫu vani, tức là Redmi Note 11, đã được xác nhận sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 30 tháng 11 với tên gọi Redmi Note 11T. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về sự ra mắt của các mẫu Pro.

Chúng tôi hy vọng Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro + sẽ đánh dấu màn ra mắt của họ tại Ấn Độ vào đầu năm sau. Mặc dù báo cáo mới của 91mobiles cho thấy rằng các thiết bị này sẽ có sẵn ở khu vực châu Âu trước đó.

Báo cáo cũng đề cập rằng cả Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro + sẽ mang cùng số model đến châu Âu như phiên bản Trung Quốc của chúng. Điều này có nghĩa là Redmi Note 11 Pro + sẽ có số model 20191116UG.

Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro + cũng đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI và trang web chứng nhận BIS gần đây. Các điện thoại này có số model lần lượt là 21091116I và 21091116UI. Số mô hình cũng gợi ý thay đổi tên của chúng. Người ta suy đoán rằng điện thoại sẽ được tung ra dưới thương hiệu Xiaomi thay vì Redmi và có thể mang tên Xiaomi 11i và Xiaomi 11i HyperCharge.

Tuy nhiên, không có gợi ý về thời gian ra mắt của các mẫu Pro ở Ấn Độ. Hiện tại, chúng ta chỉ có thể mong đợi Redmi Note 11 màu vani sẽ đánh dấu màn ra mắt của nó tại quốc gia này vào cuối tháng này. Chiếc điện thoại này đã được tung ra toàn cầu dưới dạng điện thoại Poco, được đặt tên là Poco M4 Pro 5G, và thậm chí tính khả dụng của nó ở Ấn Độ vẫn chưa được quyết định. Có thể Redmi sẽ ra mắt thiết bị dưới tên thương hiệu riêng của mình ở Ấn Độ trước khi Poco công bố Poco M4 Pro 5G có sẵn tại quốc gia này.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x