Xiaomi 12 sẽ là điện thoại đầu tiên ra mắt với chipset Snapdragon 8 thế hệ 1

Xiaomi 12 sẽ là điện thoại đầu tiên ra mắt với chipset Snapdragon 8 thế hệ 1
Xiaomi 12 sẽ là điện thoại đầu tiên ra mắt với chipset Snapdragon 8 thế hệ 1

Xiaomi 12 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ vi xử lý hàng đầu mới nhất của Qualcomm có tên là Snapdragon 8 Gen 1.

Xiaomi 12

Xiaomi 12 sẽ là điện thoại đầu tiên đóng gói chip hàng đầu mới của Qualcomm.

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Xiaomi sẽ sớm ra mắt điện thoại hàng đầu mới của mình.
  • Điện thoại Xiaomi 12 series sẽ có chip Snapdragon 8 thế hệ 1.
  • Con chip này sẽ cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị hàng đầu khác.

Xiaomi 12 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ vi xử lý hàng đầu mới nhất của Qualcomm có tên là Snapdragon 8 Gen 1. Chipset mới là sản phẩm đầu tiên của Qualcom tuân theo cách đặt tên mới của công ty và chỉ được công bố vào tối thứ Ba. Xiaomi đã đưa lên Twitter và xác nhận rằng dòng Xiaomi 12 sắp tới của họ sẽ có các thiết bị được hỗ trợ bởi chip này. Đoạn teaser được công ty chia sẻ tuyên bố rằng Xiaomi 12 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt thế giới với chipset Snapdragon 8 Gen 1, nhưng ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun cũng đã xuất hiện trong Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Qualcomm ở Hawaii để xác nhận thêm về thiết bị mới. Ông tuyên bố rằng Qualcomm và Xiaomi đã hợp tác trong vài tháng để đưa SoC hàng đầu mới nhất của mình lên Xiaomi 12. Để nhớ lại, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc là hãng đầu tiên giới thiệu một chiếc điện thoại với Qualcomm Snapdragon 888 SoC vào đầu năm nay. Chipset tương tự đã hỗ trợ hầu hết các thiết bị cao cấp của công ty sau này.

“Qualcomm luôn là một trong những đối tác quan trọng nhất của Xiaomi. Hôm nay, tôi tự hào thông báo rằng sau nhiều tháng nỗ lực chung giữa Xiaomi và Qualcomm, Xiaomi 12 Series sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 8 5G Gen 1 mới nền tảng di động, “Jun đã tweet.

Có khả năng cao là Xiaomi 12 với chipset Snapdragon 8 Gen 1 có thể ra mắt rất sớm. Xiaomi vẫn chưa đặt trước ngày ra mắt thiết bị nhưng Qualcomm đã xác nhận rằng điện thoại với chip mới sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Motorola đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu Moto Edge X30 tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 12 do Qualcomm cung cấp. SoC Snapdragon 8 thế hệ 1.

Dòng tweet của Xiaomi gợi ý rằng ngay cả các dòng điện thoại hàng đầu của hãng cũng đã được đưa vào sản xuất. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác sẽ ra mắt điện thoại với SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 bao gồm Black Shark, Honor, iQOO, Motorola, Nubia, OnePlus, OPPO, Realme, Redmi, SHARP, Sony Corporation, Vivo, Xiaomi và ZTE.

Một thương hiệu lớn bị thiếu trong danh sách là nhà sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc Samsung.

Nhấp vào đây để biết toàn bộ thông tin về đại dịch coronavirus của IndiaToday.in.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x