“Anna TV Pool” làm nên lịch sử với tư cách là LGBTQ + Châu Á duy nhất trên một đường băng đẳng cấp thế giới

“Anna TV Pool” làm nên lịch sử với tư cách là LGBTQ + Châu Á duy nhất  trên một đường băng đẳng cấp thế giới
“Anna TV Pool” làm nên lịch sử với tư cách là LGBTQ + Châu Á duy nhất  trên một đường băng đẳng cấp thế giới

“Warintorn Watsang” hoặc “Anna TV Pool” với một vai trò khác làm mẫu Cô ấy đã làm nên lịch sử trên đường băng toàn cầu. Xuất hiện trên đường băng với tư cách là người mẫu LGBTQ + Châu Á duy nhất tại Paris, Pháp.

Anna TV PoolAnna TV Pool
nhiều hơn và nhiều hơn nữa cho “Anna TV Pool” Cô ấy đã đăng một tin nhắn trên Facebook. “Anna” cái đó “Người song tính cô đơn Một mình châu Á. Khi tôi bước ra ngoài, mọi người đều có điều gì đó để nói về Luke. Cảm ơn #tonyward đã tôn vinh LGBT Thái Lan này. Đó là bước đầu tiên của Anna. Và đó là một thử thách giữa MODEl LGBT và áo choàng thời trang cao cấp. Tôi có thể làm được. # Tin tốt lành Ngày mai tôi sẽ đi dạo với người mẫu huyền thoại thời Victoria Elsa Hawk. “

ra mắt của “Anna” Với tư cách là một người mẫu, đó là một cuộc dạo chơi trong buổi trình diễn thời trang của Tony Ward Bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu / Đông 2022 là bộ sưu tập thời trang cao cấp duy nhất của người chuyển giới Thái Lan bước ra đường băng. Chủ sở hữu thương hiệu Tony Ward đã đăng một bức ảnh của mình được gắn thẻ với Anna trên Instagram.

Anna TV PoolAnna TV Pool

Anna TV PoolAnna TV Pool
“Anna” Trước đây, cô đã từng làm mẫu ảnh và xuất hiện trên trang bìa của 2 tạp chí thời trang lớn là Harper’s BAZAAR Việt Nam với L’Officiel India trước khi xuất hiện trên đường băng trong một thương hiệu Tony Ward sặc sỡ.

Anna TV PoolAnna TV Pool
Nó vẫn chưa kết thúc. “Anna” Vẫn tiếp tục chuyển sang công việc truyền với Celia Kritharioti Một thương hiệu thời trang cao cấp khác cũng đến từ Hy Lạp. Xin chúc mừng thành công của một bước tiến lớn lần này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *