Ưu đãi ngày thứ sáu đen tối đáng gia tăng

Ưu đãi ngày thứ sáu đen tối đáng gia tăng
Ưu đãi ngày thứ sáu đen tối đáng gia tăng

Bỏ lỡ đợt bán hàng 11.11? Chà, đừng lo. Bạn vẫn có thể mua sắm thông minh và ghi được những ưu đãi tốt nhất hôm nay vì hôm nay chính thức là Thứ Sáu Đen.

Cho dù bạn đang tìm một món quà Giáng sinh cho người thân hay đang lên kế hoạch đãi bản thân, chúng tôi sẽ chia sẻ những món hời nhất mà bạn có thể tìm thấy cho dù đó là thời trang, làm đẹp, phong cách sống và hơn thế nữa.

Bài viết liên quan: Mua sắm địa phương: 10 chiếc túi đa năng có thể mang bạn đi từ ngày đến đêm


Sephora

Từ nay đến 28/11, Sephora đang tổ chức Giảm giá Thứ Sáu Đen với mức chiết khấu lớn từ 15% đến 20% cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp yêu thích của bạn.

Mua sắm tại đây.

Net-A-Porter

Net-a-PorterGiảm giá Thứ Sáu Đen là một trong những không thể bỏ qua. Từ nay đến Thứ Hai Điện Tử (30 tháng 11), giảm giá tới 50% cho các thương hiệu thiết kế yêu thích của bạn. Trên hết, bạn được giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng!

Mua sắm tại đây.

H&M

Nếu có một bộ trang phục cụ thể khiến bạn yêu thích tại H&M, bạn thật may mắn vì đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của họ đã chính thức đến và sẽ kéo dài đến cuối tuần. Người mua sắm có thể tiết kiệm 20% trên toàn cửa hàng cho những món đồ yêu thích của họ với mức chi tiêu tối thiểu là 70 đô la.

Mua sắm tại đây.

Vestiaire Collective

Vestiaire Collective đang làm cho Thứ Sáu Đen trở nên tốt hơn và họ gọi đó là Ngày Thứ Sáu Tốt Đẹp hơn, như một phần trong cam kết làm cho ngành thời trang phát triển bền vững hơn. Tự hỏi những gì được cung cấp? Được giảm giá tới 50% cho các sản phẩm được yêu thích nhất từ ​​các thương hiệu bền vững nổi tiếng như Stella McCartney Veja cũng như các phần được xây dựng đến cuối cùng của các thương hiệu như GucciSaint Laurent.

Mua sắm tại đây.

Hội chợ Boutique

Bỏ lỡ các Hội chợ Boutique? Chà, bạn vẫn có thể có trải nghiệm mua sắm tinh túy tại Hội chợ cửa hàng điện tử trên eBoutiques, nơi bạn không chỉ được mua sắm cây nhà lá vườn, các thương hiệu dẫn đầu về thiết kế mà còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn trong ngày Thứ Sáu Đen. Bên cạnh việc giảm giá từ 20% đến 50% cho một số thương hiệu được chọn, những món hời này sẽ kéo dài từ nay đến Thứ Hai Điện Tử (30/11). Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua gì cho những người thân yêu của mình trong dịp Giáng sinh này, hãy xem thêm phần hướng dẫn quà tặng đặc biệt trên trang web!

Mua sắm tại đây.

Design Orchard

Từ nay đến 29/11, Design Orchard đang tổ chức chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen trên toàn cửa hàng, nơi bạn có thể mua sắm từ các thương hiệu địa phương yêu thích của mình, chẳng hạn như Ginlee Người đẹp Rooki với mức chiết khấu 20%.

Mua sắm tại đây.

Bài viết liên quan: 10 cuốn lịch Beauty Advent bạn sẽ muốn có trong danh sách yêu thích của mình càng sớm càng tốt

Hội A

Nếu bạn là người yêu thích các nhà thiết kế châu Á như PH5, NÓI DỐI Người chiến thắng tiếp theo trong lĩnh vực thời trang Minju Kim, bạn sẽ thích chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen hôm nay tại Hội A với chiết khấu lên đến 50%.

Mua sắm tại đây.

Maison Marcel

Từ nay đến 29/11, mua sắm thông minh và bền vững tại Merci Marcel Groupcửa hàng điện tử cây nhà lá vườn Maison Marcel. Tập đoàn đang giảm giá 11% cho bốn thương hiệu thân thiện với môi trường như CSAO, Rive Droite, Phòng chứa giỏ The Jacksons. Để đổi các chiết khấu, chỉ cần nhập mã “GREENFRIDAY” khi thanh toán trực tuyến.

Mua sắm tại đây.

Amazon

Nếu bạn muốn mua sắm Giáng sinh thoải mái, Amazon Singapore sẽ tổ chức bán hàng vào Thứ Sáu Đen của họ từ hôm nay cho đến Thứ Hai Điện Tử (30 tháng 11). Ghi được các giao dịch lớn trên một loạt các thương hiệu quốc tế và địa phương như Braun, Estee Lauder, LEGO, kỳ quan, KeaBabies, Cửa hàng ToTT và hơn thế nữa.

Mua sắm tại đây.

Chợ đường Dover

Thay vì áp dụng cách tiếp cận Black Friday điển hình, Chợ đường Dover đang chia việc bán hàng của mình thành hai phần – một phần hôm nay và một phần khác vào ngày 11 tháng 12. Nếu bạn muốn mua các thương hiệu nổi tiếng như Phục kích Doublet, bạn đang được thưởng thức một món thời trang.

Mua sắm tại đây.

Bài viết liên quan: 8 bộ đồ sang trọng lịch sự bạn sẽ mặc ngay cả sau kỳ nghỉ


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x